Làm thế nào để điều chỉnh màu sắc của macarons? Bạn sẽ biết sau khi đọc nó!

PeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí

So sánh trước
Phân tích hình ảnh gốc


1. màu Macaron là một tương đối tươi sáng và vui vẻ, tràn đầy năng lượng, một màu sắc rất mềm. Vì vậy, chúng tôi phân tích tác phẩm nghệ thuật, bạn sẽ nhìn thấy giai điệu tổng thể tương đối thấp, và chúng ta cần hình để một hồ sơ cao hướng Giai điệu.
2. Sự phân bố màu sắc trong bức tranh mất cân bằng, màu đỏ là màu sắc bắt mắt, màu xanh mang lại cảm giác yên tĩnh, ổn định. Màu đỏ của áo tắm lớn hơn bức tường màu xanh, vì vậy chúng ta cần điều chỉnh tỷ lệ thị giác của bốn màu đỏ, xanh, xanh và trắng .
3 Màu sắc của ảnh gốc là màu xám, bạn cần điều chỉnh màu sắc, độ sáng và độ bão hòa của màu .

Điều chỉnh LR


Nhập hình ảnh vào lr, chúng ta cần điều chỉnh ảnh theo hướng cao. Vì vậy, chúng ta có thể kéo lên bóng, tăng màu trắng và tăng màu đen , ảnh sẽ sáng hơn nhiều về tổng thể, sau đó ánh sáng cao sẽ được nhấn, nó sẽ không cảm thấy chói.
Sau khi xác định tông màu, chúng ta có thể giảm độ tương phản để làm cho toàn bộ hình ảnh dịu hơn và tăng độ sắc nét tương đương với độ sắc nét, sau đó chúng ta có thể thêm độ sống và độ bão hòa hơn một chút ( độ sống phải giống như độ bão hòa tự nhiên trong máy ảnh thô). Vai trò).

Trong đường cong, chúng tôi đã cải thiện sự tăng màu trắng và đen và hạ thấp các điểm nổi bật. Trong phần tô màu, một số màu đã được điều chỉnh, chủ yếu là do mối quan hệ màu giữa các điều chỉnh không thể được kéo qua lại, đặc biệt là màu của sự tương phản này giữa lạnh và ấm, phải kiểm soát mối quan hệ màu .

Điều chỉnh ba màu cơ bảnBước cuối cùng trong lr, giảm tiếng ồn. Tôi cũng đã sử dụng lr lần đầu tiên. Tôi đã sử dụng acr và c1 lần đầu tiên. Tôi nghĩ rằng chức năng giảm tiếng ồn của lr vẫn rất hữu ích, giúp tiết kiệm những rắc rối khi sử dụng nic để giảm tiếng ồn.

Nhập ps-recompose hình ảnh để điều chỉnh mối quan hệ hình ảnh


Sử dụng công cụ marquee hình chữ nhật và công cụ nhận dạng nội dung (ctlr + F5) để bố cục lại hình ảnh.

Lưu ý rằng khi điền, ranh giới rõ ràng hơn, bạn có thể lấp đầy khu vực nhỏ hơn và chậm hơn.
Chọn bố cục 1: 1 vuông có thể kiểm soát tỷ lệ màu của các vùng màu đỏ, trắng và lục lam. Vì bản thân màu này nặng, hãy để tỷ lệ màu xanh lam thêm một chút để cân bằng màu đỏ và xanh. Màu trắng về cơ bản cũng chiếm một phần ba hình ảnh, vì vậy hình ảnh được cân bằng tốt.
Ở khía cạnh hóa lỏng, nắp được điều chỉnh chủ yếu vì ảnh gốc hơi khó xử, sau khi điều chỉnh, chúng tôi sử dụng Snap Art 4 của Alien Skin để thực hiện quy trình vẽ để làm cho ảnh mềm hơn.
# 01 / Đầu tiên chuyển đổi lớp thành một đối tượng thông minh, (nhấp chuột phải)
Mục đích của bước này là cho phép chúng tôi xử lý mặt nạ và vẽ các khu vực không cần xử lý.
# Sau đó nhập plugin lọc, có nhiều loại lựa chọn, chúng tôi chọn bộ lọc dầu
Có nhiều tùy chọn bên phải để điều chỉnh kích thước nét, độ dày và tự do điều chỉnh theo sở thích cá nhân.
Tùy chỉnh plugin sẽ điều chỉnh màu sắc. Để đảm bảo màu sắc chúng tôi điều chỉnh là chính xác, chúng tôi cần phải tự kéo các tùy chọn này về số 0.
Điều cần lưu ý ở đây là chức năng " góc ", có nghĩa là đó là góc của cây bút, bởi vì mọi người đều viết vấn đề theo thói quen khi cầm bút, vì vậy nếu góc khác nhau, nó trông rất khác nhau.
Sau khi điều chỉnh cơ bản, chúng ta có thể xuất ảnh, sau đó nhấp vào bộ lọc, sử dụng cọ đen để vẽ các phần không mong muốn, chẳng hạn như khuôn mặt, phần cơ thể, chú ý đến sự chuyển đổi của cạnh .

Săn chắc


Bước đầu tiên / thang màu
Thang màu là một công cụ đặc biệt dễ sử dụng và dễ dàng để bắt đầu, Amway mạnh mẽ!
Tỷ lệ màu 01 / RGB chủ yếu làm giảm độ sáng của hình ảnh tổng thể . (Lưu ý rằng nó không phải là ánh sáng cao, độ sáng tổng thể)
02 / Thang màu xanh chủ yếu để điều chỉnh màu da của người đó, từ màu hồng sang màu khoai tây.
03 / Màu xanh chủ yếu là để điều chỉnh màu sắc tổng thể, sau khi điều chỉnh màu da, toàn bộ bức tranh có một chút màu vàng, vì vậy hãy thêm một chút màu xanh để làm cho hình ảnh sạch hơn, có một loại màu macarons màu hồng.
Công cụ bước / đường cong thứ hai
RGB kéo một s nhỏ, tăng độ tương phản trong khi các điểm nổi bật được nhấn xuống một chút, đường cong màu xanh lá cây chủ yếu là sự điều chỉnh màu sắc của màu tường phía sau.

# 01 / Mặt nạ đảo ngược chủ yếu là để mắt một chút, hãy để mắt thần hơn
# 02 / Chọn mặt nạ đảo ngược màu Đỏ vàng điều chỉnh màu của môi, mắt và má của người đó, làm cho tổng thể trông hồng hào hơn.
# 03 / Bước tiếp theo cũng là sử dụng công cụ chọn màu, sử dụng mặt nạ để điều chỉnh màu trung tính để thêm một chút tương phản cho mắt, để màu sắc tổng thể của ảnh trông phong phú hơn.
# 04 / Vì chúng tôi đã giảm tiếng ồn trong lr, chúng tôi không cần phải khám da liễu.


Trong bước này, chúng tôi sử dụng công cụ cấp độ. Chúng tôi thêm màu vàng và màu hồng vào phần nổi bật của ảnh, sau đó giảm độ trong suốt của lớp. Mục đích của bước này là điều chỉnh màu của cửa trong ảnh.

Tìm màu
Sử dụng bộ lọc, chọn bộ lọc E7, thêm một chút độ tương phản cho ảnh, điều chỉnh độ mờ khoảng 15% -20%.
Chọn công cụ màu
Điều chỉnh màu xanh riêng biệt, bởi vì khi bạn điều chỉnh thành màu lục lam, bạn sẽ thấy màu lục lam sẽ chiếm tỷ lệ lớn hơn trong ảnh. Màu xanh không dễ thu hút sự chú ý trong ảnh, nó sẽ không xung đột với màu đỏ . Điều chỉnh các thông số như sau. Bạn có thể thử kéo và xem hiệu ứng để tìm màu mà bạn cảm thấy thoải mái.
Cuối cùng, chỉ cần đặt hình mờ nhỏ của riêng bạn trên đó, và xem hiệu quả của việc điều chỉnh. Bước cuối cùng là điều chỉnh màu xanh lam, vì vậy bạn sẽ thấy rằng có nhiều màu xanh phù hợp với hiệu ứng này.

(Bài viết này được viết bởi tác giả | Phát hành được ủy quyền ở Bắc Cực, mà không được phép, in lại bị cấm) 

No comments