Tô màu chân dung, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp của chân dung hoa anh đào với PS

PeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí
Hoa anh đào, luôn luôn chụp ảnh, không bận tâm, vô số hướng dẫn nhiếp ảnh, vô số người đổ, ngoại trừ thời gian ngắn nó nở, có, đó là, thực sự, thực sự đẹp, hướng dẫn này thông qua các ví dụ để làm thế nào để tặng hoa anh đào Việc tô màu và chỉnh sửa chân dung, ảnh gốc đã rất tốt, điều chúng ta phải làm bây giờ là thêm kem vào bánh, toàn bộ hướng dẫn tương đối đơn giản, miễn là các thông số như cân bằng trắng và độ sáng có thể hoàn thành hiệu ứng hoàn hảo, hãy cùng tìm hiểu. Mô hình: @ 一

Biểu đồ hiệu ứng:
Phim gốc:
Sau đó phân tích bộ phim gốc:
1. Vì ra hoa muộn, đã có những chiếc lá trên cành và độ tương phản tổng thể của bức tranh có phần lớn, và màu sắc là không đủ.
2. Tất nhiên, điều đáng tiếc nhất là tôi đã cảm thấy hoa anh đào rơi. Đừng lắc cây khi chụp, nghĩ rằng bạn có thể chụp hoa anh đào, bạn không chỉ bị coi thường mà không có đạo đức công cộng, mà còn không thể chụp một bức ảnh thỏa đáng.
Các bước vận hành:
Nhìn thấy những thay đổi tương phản như vậy, bạn có thể cảm thấy rằng giai đoạn sau rất phức tạp. Ngay lập tức, rất nhiều thông số, đường cong, màu sắc, độ bão hòa và điều chỉnh độ sáng đang đến.
Trong thực tế, không nhiều lần, chỉ có thể hoàn thành điều chỉnh tham số "cân bằng trắng + độ sáng" cơ bản trong giai đoạn sau. 
Hãy xem bức ảnh này làm ví dụ:
1. CAMERA RAW mở ra, hình ảnh gốc như sau:
2. "Phơi sáng +" "Nổi bật, Trắng -" "Bóng, Đen +"    
(Ở đây, chú ý đến các điểm sáng, trắng và đen bóng là các mức độ kiểm soát khác nhau của các phần sáng và tối, vì vậy khi chúng ta điều chỉnh chân dung, để làm cho quá trình chuyển đổi của hình ảnh sáng hơn và nhẹ nhàng hơn, thường điều chỉnh các thông số này cùng một lúc, "
3. Sau khi bóng được giải quyết, chỉ còn lại cân bằng trắng và ảnh gốc có màu hơi vàng và hơi xanh. Vì vậy, bước này "nhiệt độ màu -" (giỏ độ lệch), "màu sắc +" (màu đỏ) 
Ok, nhìn lại, chỉ bằng cách điều chỉnh "độ sáng, cân bằng trắng" của các thông số cơ bản nhất, toàn bộ bảng màu đã hoàn tất!
4. Đằng sau khóa học là nhập vào HÌNH ẢNH để thêm chất liệu cánh hoa, thêm cảm giác anh đào rơi. Nó cần được đề cập ở đây, cho dù bạn đang mưa, tuyết, hoặc hoa anh đào. Không thể đặt kích thước vật liệu trực tiếp vào cùng một kích thước, vì vậy tôi đã sử dụng vật liệu cánh hoa trên Internet và thay đổi hướng của mình theo nhiều hướng. Sau đó, tôi đưa ra những sự mơ hồ khác nhau và mô phỏng các kích thước khác nhau ở gần và xa. Trong PSD.
Trong bức ảnh này, vì các ký tự lớn và nền cũng là màu của hoa anh đào, việc thêm các cánh hoa "vừa" và "nhỏ" của chế độ xem trung bình và dài không có ý nghĩa gì, trong khi nhìn thấy "lớn - đơn" Tôi đã từng đôi khi thêm một tiền cảnh cánh hoa đặc biệt lớn ở đâu đó và tôi không nghĩ mình cần sử dụng nó trong bức tranh này. Vì vậy, lần đầu tiên tôi đã thêm 2 vật liệu cánh hoa lớn, nó cảm thấy tự nhiên hơn, vì vậy tôi tiếp tục xếp chồng thêm một.
Nó cảm thấy nhiều hơn một chút sau khi bạn tiếp tục thêm nó. Có thể không có tự nhiên để có một số giả mạo, vì vậy nó được thực hiện.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.16xx8.comTôi hy vọng rằng sau khi bạn đã nhìn thấy nó, bạn có thể dễ dàng thoát khỏi những bông hoa anh đào lãng mạn 5cm vào cuối giây.
Thêm tác phẩm:

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòngruy cập www.16xx8.coCác bức chân dung hoa anh đào màu hồng và hồng đã hoàn thành, và các sinh viên có thể thiết lập chúng theo các ý tưởng hướng dẫn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

No comments