Một vài bước đơn giản để làm nổi bật kết cấu của màu phim

PeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí

Màu phim vừa nóng vừa khó. Học sinh đã thực hành tô màu phim nên có trải nghiệm như vậy. Chúng cũng dựa trên các giá trị này. Hiệu ứng nào khác nhau? Trên thực tế, mỗi khi chúng ta học hướng dẫn, nó chỉ phù hợp với hình ảnh được hiển thị trong chính hướng dẫn. Nó không phù hợp với tất cả các hình ảnh. Điều chúng ta cần học khi nghiên cứu là hiệu ứng của việc di chuyển các giá trị này và một số màu của hướng dẫn. Ý tưởng, cụ thể thông qua hướng dẫn để tìm hiểu về nó.
Biểu đồ hiệu ứng:
Tôi không muốn viết hướng dẫn quá lâu. Tôi đã từng đọc rất nhiều hướng dẫn. Tôi đã viết rất nhiều và tôi không đủ kiên nhẫn để đọc nó! Do đó, mỗi khi tôi viết phần chính của quá trình chỉnh sửa, sẽ thuận tiện cho mọi người hiểu và đọc!
(Bộ phim được chia thành nhiều loại và màu sắc cũng rất nhiều. Tôi chỉ nêu lên sự hiểu biết hoặc định nghĩa về màu phim trong nhóm phim này! Có thể không có phim nào cả, đây là màu sắc, hãy để anh ấy! " Chỉ là một tên cho tông màu này!)
Các bước vận hành:
1. Trên thực tế, không có quá nhiều quy tắc trong phim. Ba hướng dẫn trước đây của tôi bắt đầu từ bảng điều khiển cơ bản và dần dần được điều chỉnh. Vì vậy, hôm nay chúng tôi thay đổi thứ tự, bắt đầu với đường cong. Quần áo màu trắng ban đầu (có nghĩa là, những điểm nổi bật) rõ ràng là quá mức! Toàn bộ thang độ xám của phim quá cứng. Vì vậy, tôi đã thực hiện các điều chỉnh sau đây cho đường cong.
Dưới đây là các hiệu ứng được điều chỉnh:
2. Sau khi đường cong kết thúc, người ta thấy rằng bộ phim quá tự nhiên, nhưng ánh sáng cao vẫn bị phơi sáng quá mức, và độ phơi sáng tổng thể là một chút nợ! Độ tương phản lớn hơn một chút, sau đó hãy quay lại bảng cơ bản để giải quyết những vấn đề này!
Dưới đây là các hiệu ứng được điều chỉnh:

  • Sau khi điều chỉnh bảng cơ bản, sự hài lòng tổng thể là thỏa đáng. Nhưng vì cô gái cúi đầu nên màu da tối hơn. Để không làm hỏng phơi sáng tổng thể, độ sáng của màu da được để lại trong bảng điều khiển HSL để giải quyết!
4. Chủ yếu thay đổi màu sắc của màu xanh lá cây và màu đỏ. Lý do tại sao màu đỏ tươi và màu tím bị di chuyển là do môi trên và dưới của cô gái ban đầu có thể khác nhau về ánh sáng, dẫn đến màu sắc khác nhau. Đây là để điều chỉnh cho cùng! Nó cũng làm sáng tông màu da. Giải quyết các vấn đề còn lại ở trên! (Sau đây là hiệu ứng điều chỉnh)
5. Chúng tôi sẽ tăng cường điều chỉnh màu sắc trong bảng hiệu chỉnh máy ảnh và loại bỏ viền màu tím do ống kính tạo ra!
Dưới đây là các hiệu ứng được điều chỉnh:
6. Cuối cùng, chúng tôi nhập Photoshop, thực hiện microdermabrasion và hóa lỏng, sau đó quay trở lại phòng ánh sáng để thêm độ sắc nét và các hạt để tăng cường kết cấu hoặc hiệu ứng phim.
(Sau đây là kết quả cuối cùng)
Tìm kiếm diễn đàn hướng dẫn photoshop công cộng và nhận các lợi ích tự học miễn phí
Thêm tác phẩm:

Tìm hiểu về bảng màu của phim và sử dụng nó làm tài liệu tham khảo khi bạn sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu.

No comments