Màu phim, thông qua PS để đưa các nhân vật ra khỏi tông màu phim Nhật BảnPeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí
Gió phim có thực sự tốt hay không, và không có máy quay phim. Chúng ta có thể sử dụng màu sau để tạo kiểu phim thực sự. Cách thực hiện hoặc bạn cần học qua hướng dẫn. Có nhiều phong cách hướng dẫn. Chúng vẫn tương đối đơn giản. Nếu bạn muốn vào một ô cửa, bạn cần phải luyện tập liên tục và tạo ra nhiều hình ảnh. Nó tương tự như chiến thuật trên biển khi chúng ta đang nghiên cứu. Chúng tôi sẽ làm nhiều hơn. Mở một bức tranh sẽ chắc chắn, và tông màu sẽ được nắm bắt. Nó sẽ rất ổn định, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.
Biểu đồ hiệu ứng:
Tìm kiếm diễn đàn hướng dẫn photoshop công cộng và nhận các lợi ích tự học miễn phí
Ảnh gốc:
Các bước vận hành:
Phân tích phim gốc:
1, phim gốc tối, màu không đủ
2, ảnh hơi xám, da cô không đủ trong suốt
3, mức độ không đủ rõ ràng
Ý tưởng tô màu: Theo cảm nhận của phim Nhật Bản, bức ảnh tổng thể hơi quá sáng, hình ảnh sẽ trong suốt hơn và độ bão hòa thấp hơn. Theo những đặc điểm này, có một hướng màu chung. Bây giờ, hãy thay đổi chị em. Phong cách hoa trường nhẹ nhàng.
Màu LR
Bước đầu tiên là nhập hình ảnh vào lr và điều chỉnh những điều cơ bản của ánh sáng và bóng tối.
Cân bằng trắng này cảm thấy ổn, vì vậy nó không di chuyển. Bộ phim gốc là bóng tối, chúng tôi kéo phơi sáng cao. Để cung cấp cho bức ảnh chi tiết hơn, việc giảm độ sáng và màu trắng thích hợp là giữ nguyên các chi tiết của da và quần áo, cộng với bóng và màu đen để tăng cường độ tối của ảnh.
Biểu đồ so sánh hiệu quả
Bằng cách phóng to biểu đồ so sánh, có thể thấy rằng bóng của khuôn mặt bị giảm đáng kể.
 Bước 2: Điều chỉnh đường congĐường cong s là một đường cong tông màu rất phổ biến của Nhật Bản. Nó là một hình dạng nhỏ rất nhỏ, đó là nước sốt màu tím, và sau đó nhìn lại ~
Biểu đồ so sánh hiệu quả
Có cảm thấy rằng độ tương phản và màu sắc cao hơn trước.
Bước tiếp theo 3: Điều chỉnh trong HSL


Tông màu da: Giảm độ bão hòa màu cam và cải thiện độ sáng để làm cho làn da của bạn trắng hơn.
Màu môi trường xung quanh: Điều chỉnh màu sắc và muốn điều chỉnh thành màu sáng, do đó điều chỉnh cả màu xanh lá cây và màu xanh lam thành màu lục lam.
Màu sắc tổng thể: Độ bão hòa giảm vì màu sắc ánh sáng Nhật Bản trông thoải mái
Lưu ý rằng điều chỉnh màu sắc nên được điều chỉnh theo ảnh. Không bao giờ sử dụng các tham số.
Biểu đồ so sánh hiệu quả
Bước 4: Hiệu chỉnh máy ảnh
Điều chỉnh màu đỏ thành màu cam, màu xanh lục thành màu lục lam, tạo bầu không khí tốt hơn và thêm một số độ bão hòa chính màu xanh lam, điều này sẽ làm cho bức ảnh trong suốt hơn.
Keke .. Nói cho bạn một phương pháp nhỏ: trong khi di chuyển màu của bạn trong khi quan sát những thay đổi trong ảnh, điều chỉnh sang bên phải bạn dừng lại! Chỉ gỡ lỗi liên tục mới có thể mang lại cảm giác bạn thích!
Bước 5: Thêm hiệu ứng hạt
Điểm mấu chốt đang đến! Bộ phim đặc biệt nhất là độ hạt, kết cấu của bộ phim ngay lập tức xuất hiện, vì vậy một số hạt được thêm vào đây.
Tôi sợ rằng bạn không thể nhìn rõ, sau đó phóng to để xem hiệu ứng của các hạt cục bộ.
Đã hoàn thành:

Hãy cùng nhau tìm hiểu, tôi tin rằng bạn có thể làm tốt hơn.

No comments