Hướng Dẫn designer poster blend ảnh mùa đông ngọt ngào qua LRPeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí
Chúng tôi đã xem một bộ phim về bể bơi mùa hè. Hướng dẫn này sử dụng LR để tạo ra một bức ảnh mùa đông của bể bơi. Đầu tiên, chúng tôi sẽ phân tích bộ phim gốc từ bộ phim gốc. Bộ phim gốc có một chút màu xám, da không đặc biệt trong suốt, cộng với màu xanh của bể bơi. Khảm, mang lại cảm giác tối đặc biệt, mất bóng và một số chi tiết của tóc, và một số nhánh lộn xộn sẽ ảnh hưởng đến cảm giác của toàn bộ bức ảnh, vì vậy chúng tôi điều chỉnh theo những vấn đề này, làm thế nào để chúng tôi Tìm hiểu thông qua hướng dẫn.
Biểu đồ hiệu ứng:
Các bước vận hành:


Hướng dẫn này chủ yếu là để chia sẻ với bạn:
1, lựa chọn quần áo
2, chuẩn bị chụp
3, kinh nghiệm chụp
4, thông số camera
5, ý tưởng màu sắc
6, kỹ năng đánh máy đơn giản
01
Lựa chọn quần áo
Sự lựa chọn tốt nhất cho chủ đề đầu tiên của bể bơi là quần áo mùa hè hoặc đồ bơi là những chủ đề phù hợp nhất, nhưng đối với mùa xuân đầu tiên của nhiệt độ một chữ số, những quần áo này rõ ràng không thực tế, nhưng nếu bạn mặc áo khoác hoặc áo len xuống, đó cũng là một cảm giác không vâng lời. Nó nặng, vì vậy chúng tôi đã chọn một bộ đồ không quá mỏng và không quá phồng. Có ba lý do tại sao chúng tôi chọn bộ quần áo này. Thứ nhất, đã quá muộn để mua quần áo trong một khoảng thời gian ngắn. Bộ quần áo hiện có phù hợp với chủ đề tươi mới và ngọt ngào. Thứ hai, áo cũng có thể được mặc với áo để sưởi ấm cho bé. Cố gắng làm cho mô hình ấm hơn hết mức có thể. Thứ ba, nếu bạn không may đi đến bể bơi và bị khóa, chúng tôi có thể chuyển đến khuôn viên Nanda Drum Tower gần đó để chụp một nhóm ảnh trong khuôn viên trường, và không lãng phí cơ hội chụp này. Nếu thời gian phù hợp hơn, có lẽ tôi sẽ chuẩn bị một chiếc váy dễ thương hơn như váy yếm. Phối màu có thể chọn màu đỏ hoặc vàng với độ tương phản mạnh hơn.
02
Chuẩn bị chụp
Vào ngày quay, đó là một ngày nhiều mây. Trong quá trình quay phim, Sun Gonggong cũng cho thấy khuôn mặt của mình với khuôn mặt đặc biệt. Vào một ngày nhiều mây, anh ấy có thể chuẩn bị gương phản chiếu để sử dụng ở một số góc độ. Vào thời điểm đó, vì địa điểm này tương đối đơn điệu, màu sắc cũng hơi đậm hơn màu quần áo đơn lẻ, vì vậy một số bóng bay màu vàng hồng đã được chuẩn bị làm đạo cụ. Lúc đó, tôi cũng nghĩ mua một vài quả dâu tây để làm đạo cụ nhưng tôi không chuẩn bị. Để chụp một bộ ảnh phong phú trong một địa điểm màu duy nhất, bố cục cũng rất quan trọng. Tôi có thể đã hình dung được bố cục cần thiết của bức ảnh trước đó. Tôi có một bức ảnh dài, và tôi có một bức ảnh khuôn mặt, nhưng cũng là một bức ảnh cận cảnh. Để có một số hình ảnh cho thấy môi trường tổng thể, chuẩn bị trước có lẽ là trường hợp.
03
Kinh nghiệm chụp
Tôi muốn đề cập đến kinh nghiệm bắn súng của chúng tôi nói riêng. Bể bơi này được bảo vệ. Sau khi chúng tôi chụp hai bức ảnh, có một người chú đã chở chúng tôi đi. Sau khi chúng tôi có một lời nói tốt, anh ấy nói rằng bạn bắn tôi và nhìn bạn. Nếu bạn chụp hai lần, bạn sẽ không thể chụp thêm một lần nữa. May mắn thay, đó là một người chú khó tính. Sau khi nói xong, chúng tôi phải cẩn thận không bị ngã và bỏ đi mà không chú ý đến chúng tôi. Nhắc nhở đặc biệt ở đây, phải cẩn thận, đôi khi các nhiếp ảnh gia đứng trên bể để chụp ảnh trên cao, khi bạn nhìn vào khung ngắm, rất dễ bỏ qua việc vô tình ngã dưới chân và gây thương tích, an toàn trước tiên, hãy cẩn thận.
04
Thông số camera
Máy ảnh tôi sử dụng là Nikon D810 và ống kính được sử dụng vào ngày chụp là 24-70. Ánh sáng chụp trong ngày vẫn không nhất quán. Sau một thời gian, mặt trời rất nhiều mây và có mây trong thời gian còn lại. Để tránh sự chênh lệch nhiệt độ màu do cân bằng trắng tự động của máy ảnh, tôi tự điều chỉnh nhiệt độ màu thành 5000, ở mặt. Các thông số hơi khác nhau khi có ánh sáng và dưới bóng râm, và không có mặt trời bình thường, nhưng dao động tổng thể không đặc biệt lớn ngoại trừ màn trập. Iso khoảng 100, khẩu độ chủ yếu là 2,8 và cửa trập trong khoảng 100-800. Với việc điều chỉnh ánh sáng, cũng thích hợp sử dụng gương phản xạ để lấp đầy ánh sáng khi mắt tương đối trống và sáng.
05
Ý tưởng tô màu  
Nó không phải là tôi thổi, bộ ảnh gốc của tôi có một chút ngoại hình đẹp, nhưng trong giai đoạn sau tôi đã thực hiện một số điều chỉnh nhỏ để điều chỉnh theo hướng tôi muốn. Hãy để tôi chụp một bức ảnh của bức tranh này để trình diễn. Hãy để tôi nói ngắn gọn về ý tưởng tô màu này của nhóm ảnh này.
Phân tích
Mảnh ban đầu hơi xám và da không đủ trong suốt. Màu khảm xanh sâu hơn một chút và tạo cảm giác nặng nề. Phần bóng quá tối và các chi tiết của quần áo và tóc bị mất. Có một số nhánh và lá lộn xộn ở góc dưới bên trái. Đẹp, chúng ta phải cố gắng hết sức để loại bỏ các yếu tố bất lợi có thể loại trừ trước khi chụp tiếp theo. Hãy điều chỉnh.
Điều chỉnh LR
Trên cơ sở của hình ảnh gốc, nhiệt độ màu được kéo sang phải. Tôi muốn thêm một chút ấm áp cho bức ảnh lạnh. Độ phơi sáng tăng lên. Một số bức tranh bị phơi sáng quá mức do sự phản chiếu, do đó độ sáng bị giảm đi một chút. Một chút nữa, sự tăng màu trắng đã giảm đi một chút. Lúc đầu, tôi không thấy rằng quần áo quá tối và tôi đã điều chỉnh phần này trong ps phía sau.
Tôi nghĩ rằng hình ảnh ban đầu là một chút màu xám, vì vậy tôi đã kéo một s nhỏ trong đường cong lr.
Trước và sau khi so sánh
Điều chỉnh PS
Tôi có rất nhiều bước trong ps, nhưng có một số điểm quan trọng về phần tô màu. Tôi sẽ tập trung vào nó. Bức tranh màu xanh trong lr vẫn còn xa hiệu ứng tôi muốn, và màu xanh vẫn hơi nặng. Tại thời điểm này, phần màu đen trung tính được giảm trong màu tùy chọn.
Sau bước này, tôi thấy rằng các bức ảnh hơi ảm đạm và các nhân vật không đủ nổi bật. Sau đó, chúng tôi thực hiện hai bước, bước đầu tiên là xóa sạch các ký tự bằng mặt nạ để làm cho màu trung tính bước này chỉ hoạt động cho nền màu xanh không có hiệu lực trên chủ thể. Bước thứ hai bổ sung độ bão hòa tự nhiên cho Camera Raw để làm cho màu xanh xỉn khác sáng hơn. Vì các bóng trong lr không đủ để bắt đầu sáng, chúng tôi hơi sáng các bóng trong Camera Raw của ps.
Sau khi hoàn thành các điều chỉnh trên, tôi thấy rằng khuôn mặt của người đó hơi đỏ. Có nhiều cách để điều chỉnh tông màu da. Ở đây tôi vẫn điều chỉnh trong Camera Raw, và màu cam của HSL được chuyển sang bên phải một chút để cảm thấy màu da thoải mái. Các màu gần như ở đây.
Sau đó hóa lỏng dermabrasion, sửa đổi các đặc điểm trên khuôn mặt, loại bỏ các mảnh vụn gây cản trở đường ngắm, làm sáng tông màu da và sau đó làm sắc nét nó. Trong bộ phim này, tôi cũng sử dụng trình cắm EX7 (từ khóa tìm kiếm của Baidu) để thêm một chút các hạt. Quá trình tô màu được hoàn thành ở đây, và biểu đồ so sánh cuối cùng là biểu đồ tương phản hàng đầu.
06
Sắp chữ đơn giản  
 

Lần này, tôi cũng sắp xếp một kiểu chữ đơn giản cho nhóm ảnh này. Tôi cảm thấy tốt về bản thân mình và làm cho toàn bộ nhóm ảnh nhanh hơn và ngọt ngào hơn. Tôi chia sẻ một số mẹo đánh máy ở đây. Kiểu chữ của tôi không phải là tốt nhất, nhưng với Cung cấp cho bạn nhiều phương pháp và ý tưởng để tạo ra nhiều phong cách xuất sắc hơn.
Hãy thoải mái tạo một khung vẽ mới:
Sau đó, bạn phải suy nghĩ xem bạn muốn sắp xếp theo kiểu ngang hay dọc, sau đó sử dụng công cụ cắt, phím tắt c, kéo ra Kích thước vải cuối cùng bạn muốn.
Ở đây tôi trình bày cách tiếp cận chính tả của bức ảnh dưới đây:
Sau khi khung vẽ được tạo, chúng tôi sử dụng công cụ Hình chữ nhật để chọn màu có cùng màu với màu chính trong ảnh với màu của hình chữ nhật và kéo ra một hình chữ nhật ở góc trên bên trái.
Sau đó chọn màu thành màu trắng và kéo một hộp lớn ở góc dưới bên phải của khung vẽ:
Kéo ảnh bạn muốn vào khung vẽ bạn vừa xử lý, nhấn và giữ CTRL + T để tự do điều chỉnh ảnh theo đúng kích thước và đặt nó vào đúng vị trí. Toàn bộ bố cục tương tự.
Cuối cùng, bạn có thể chọn một chỗ trống để đặt một số từ mà bạn nghĩ có liên quan đến ảnh. Lưu ý rằng màu sắc của phông chữ không quá bắt mắt. Phông chữ chỉ là một sự tô điểm, không phải là thân chính. Phương pháp tương tự có thể tạo ra nhiều kiểu chữ.
Hướng dẫn này gần như đã kết thúc ở đây. Hướng dẫn này chia sẻ quá trình tiền sản xuất, quy trình chụp, các biện pháp phòng ngừa và ý tưởng về hậu phân loại và kiểu chữ. Tôi hy vọng rằng những ý tưởng và phương pháp nhỏ tôi có thể cung cấp có thể giúp bạn. Giống như là sự khích lệ lớn nhất đối với tôi. Cuối cùng, hãy cùng xem một số bộ phim!

Bạn có thể tìm hiểu về bảng màu của tác giả và sử dụng nó trong các tình huống tương tự.

No comments