HƯỚNG DẪN CÁCH HỢP NHẤT MÀU SẮC ẢNH GHÉP LẠI VỚI NHAUPeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí
Trong bài hướng dẫn này tôi sẽ chỉ cách các bạn hợp nhất màu lại thành một...đơn giản nhất trong photoshop... !
bạn sẽ học cách tô màu hình ảnh phù hợp trong Photoshop . Bạn sẽ học một kỹ thuật kết hợp màu sắc mạnh mẽ 

Một lời cảnh báo cho công việc này để bạn sẽ không thất vọng. Thành phần này bao gồm hai bức ảnh: một cho thấy phần bên trong của hang động, và bức thứ hai - bóng bay trên bầu trời. 
Dự đoán ý kiến ​​về những gì tôi không nên lừa dối, tôi sẽ thêm - ở nơi này loại như vậy là có thể. Tôi vừa kết thúc trong một hang động không đúng lúc trong ngày! Tôi không có đủ thời gian, và tôi chưa sẵn sàng đi lang thang trong bóng tối.
Kết hợp hình ảnh, nó rất quan trọng để đạt được sự tự nhiên! Ngoài việc cắt cẩn thận các bộ phận và vị trí thực tế của các yếu tố, nên thực hiện chỉnh màu. Và tôi sẽ chỉ cho bạn một cách rất nhanh chóng và dễ dàng để làm điều này.

Bước 1

Để bắt đầu, chúng tôi cắt bỏ tất cả những thứ cần thiết và đặt chúng theo ý tưởng của chúng tôi.
Các lớp được đặt theo thứ tự bổ sung, không có gì đặc biệt. Ở trên cùng, tạo một lớp mới và tô nó với 50% màu xám.

Bước 2

Bây giờ chuyển chế độ hòa trộn của nó sang Luminosity . Kết quả là màu sắc sẽ thay đổi, cho bạn thấy sự khác biệt về sắc thái. Để nhìn thấy nó rõ ràng hơn, thêm adjustment layer Hue / Saturation (Hue / Saturation) và tăng độ bão hòa. Bây giờ mọi thứ được nhìn thấy tốt hơn nhiều.

Bước 3

Thêm một lớp điều chỉnh màu chọn lọc . Bảng điều khiển Thuộc tính có (Properties) từ danh sách thả xuống Colors (Màu sắc), chọn màu trung tính (Neutral), có chứa hầu hết các thông tin về màu sắc. Di chuyển các thanh trượt để cân bằng màu sắc và điều chỉnh các sắc thái. Xin lưu ý rằng mỗi thanh trượt chịu trách nhiệm cho màu sắc riêng của nó. Thật khó để giải thích, bởi vì tất cả phụ thuộc vào bức ảnh cụ thể mà bạn làm việc cùng. Tuy nhiên, nếu bạn tự thử, bạn sẽ hiểu mọi thứ. Tôi hứa!

Bước 4

Bây giờ bảng điều khiển lớp sẽ trông giống như bảng dưới đây. Để hoàn thành công việc và xem kết quả, chỉ cần xóa lớp Hue / Saturation và lớp tô màu xám.
Kết quả là, chúng ta có được sắc thái cân bằng và thực tế trong bức ảnh.
Đây là một cách rất nhanh và dễ dàng để thực hiện chỉnh màu, và tôi rất thích nhìn vào kết quả của bạn!
Đó là tất cả.


No comments