Hướng Dẫn Blend màu phong cách cổ xưa theo tông màu xámPeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí

Tông màu lạnh là một loại màu mà nhiều bạn thích khi họ tô màu cho ảnh. So với màu ấm, họ có phong cách độc đáo của riêng họ. Trong bài viết này, tôi sử dụng ví dụ để làm nổi bật chân dung của trang phục cổ trang ngoài trời. stock sưu tầm Hiệu ứng nghệ thuật của tông màu xám, màu lạnh là màu xám, nhưng cảm giác tổng thể không mang lại cảm giác rất lạnh, trái lại có một cảm giác cao cấp, đặc biệt thông qua hướng dẫn để tìm hiểu về nó.

Kết quả hiệu ứng mà tôi sử dụng tông màu xám cho hình ảnh:


Các bước vận hành:
Trước tiên, mở ảnh gốc RAW vào Lightroom vào Lens Corrections, các quy tắc cũ, hiệu chỉnh ống kính, như được hiển thị
Thông qua quan sát, độ phơi sáng tổng thể của ảnh gốc về cơ bản tối hơn một chút và có thể thêm một chút phơi sáng +0.40, hight light -30 shadow +50  như trong hình.
Bước thứ hai là nhập HSL, và hiệu quả của bước này về cơ bản được đưa ra. Điều chỉnh độ bão hòa, giảm màu vàng -90, xanh lá cây -80 và xanh lam -90 (điều chỉnh giá trị theo chính cảnh vật có thể các bạn chĩnh thêm bên phần hue và Luminacce, đến khi bạn hài lòng)
Hiệu quả như sau
Có một số ánh sáng phía sau các ký tự, có thể được điều chỉnh riêng bằng cọ điều chỉnh hoặc bộ lọc xuyên tâm, như hiển thị bên dưới.
Bước thứ ba: tách màu, mục đích là làm cho nền trông có màu xanh


Hiệu quả như sau:
Các Bạn thấy blend màu xám này Có phải nó rất rất rất rất rất rất rất rất rất đơn giản phải không, phần còn lại có thể đi vào tinh chỉnh màu sắc thêm trong PS cho nó sắc nét hơn :D chúc các bạn thành công! đừng quên đăng kí trang mình để nhận nhiều hướng dẫn thú vị nhé!
Toàn bộ tông màu là rõ ràng. Màu sau cao cấp hơn. Nó có cảm giác khác với họa tiết ảnh và quần áo. Nó phụ thuộc vào sự hiểu biết cá nhân của mõi người.
Xem video hướng dẫn nhé!

No comments