Tinh chỉnh da, sử dụng PS để tạo ra một phong cách trang điểm nhân vật sạch sẽ

PeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí
Toàn bộ nhân vật cần dựa vào một lớp trang điểm sạch sẽ để tăng cường khí chất của toàn bộ con người. Vậy làm thế nào để chúng ta làm cho các nhân vật sau này trông sạch sẽ và trong mờ hơn? Cụ thể thông qua hướng dẫn để tìm hiểu, mô hình hướng dẫn này có tổng thể rất tốt, điều chúng ta cần làm là cắt bớt tông màu tổng thể và một số cần điều chỉnh, không có nhiều chuyển động, nội dung cụ thể để tìm hiểu nó.
Biểu đồ so sánh:
Www.16xx8.comTài liệu thực hành:
Các bước vận hành:
Ảnh phân tích
1. Tìm ra nơi mà bức ảnh cần phải hoàn hảo. Tất nhiên, để tiết kiệm thời gian, thông thường, bạn sẽ bắt đầu phân tích khi bạn đến /, và về cơ bản bạn đã phân tích nó khi bạn hoàn thành nó. Nếu là người mới, bạn có thể đặt bản đồ ở vị trí thích hợp, thường là ctrl + 0 trở lại kích thước trang. Từ đầu phân tích, từ trên xuống dưới, từ trái sang phải, từ lớn đến nhỏ.
2. Sử dụng các công cụ thích hợp để xóa công cụ 瑕疵 chung (sao chép tem, vá, công cụ bàn chải sửa chữa vết bẩn, công cụ bàn chải sửa chữa, nhận dạng nội dung, v.v.)
3. Sử dụng phương pháp chỉnh sửa hợp lý để sửa đổi ánh sáng và bóng tối. Các phương pháp sửa đổi thường được sử dụng (tem giả cao tần xám trung tính và cường độ thấp, v.v.) Tôi sử dụng chỉnh sửa ánh sáng và bóng râm được tạo bởi màu xám trung tính. Đầu tiên thiết lập một lớp quan sát đen trắng và thiết lập một lớp màu xám trung tính
4. Sử dụng bàn chải, bàn chải đen / trắng được làm sâu và sáng trên lớp màu xám trung tính. Sau khi xử lý như hình dưới đây
5. Đóng dấu một lớp hình dạng, đó là hóa lỏng của chúng tôi.
6. Làm cho màu da hồng hào, hợp nhất nền và màu tổng thể của nhân vật7. Sử dụng đường cong để nâng độ sáng của phần tối để giảm độ tương phản trong khi làm sáng toàn bộ
8. Sử dụng đường cong để làm sáng trở lại và thực hiện điều chỉnh đơn giản để điều chỉnh phơi sáng cục bộ.
9. Sử dụng màu tùy chọn để giảm màu vàng và sau đó tô mặt nạ đen và sử dụng cọ trắng để quét sạch khu vực cần làm nổi bật.

Nhận hiệu ứng

10. Đóng dấu hình ảnh - sử dụng công cụ hộp hình chữ nhật - hộp để chọn đầu - sao chép ra - xóa lớp tem - biến dạng ctrl + t - thu nhỏ đúng cách một chút - với mặt nạ - cạnh của cạnh chuyển tiếp là khó khăn
11. Màu gốc của ảnh gốc quá lạnh, không chịu được và mang lại cho mọi người cảm giác hoảng loạn, vì vậy tôi đã thêm một số nhiệt độ màu.
12. Sử dụng cọ để bổ sung màu cho lông mày Tạo một lớp trống mới - màu chế độ pha trộn, hấp thụ màu của tóc, thoa nó lên tóc và trên lông mày.
13. Thay đổi màu nhỏ, thêm màu đỏ


14. Sử dụng đường cong để làm sáng trở lại và thực hiện điều chỉnh đơn giản để điều chỉnh phơi sáng cục bộ. Ở đây bạn có thể hỏi tại sao bạn không làm điều đó cùng nhau trong bước thứ 8! Vào thời điểm đó, vấn đề phơi nhiễm cục bộ không quá nghiêm trọng, hoặc tôi chỉ thấy một số vấn đề cục bộ tại thời điểm đó. Vì vậy, trong quá trình xử lý phim, chúng tôi không ngừng cải thiện và xử lý trên cơ sở làm tốt công việc. Trong các từ, không có tốt nhất, chỉ tốt hơn.
15. Làm sắc nét giá trị duy trì độ tương phản cao giữa 0,8 và 2,5 để so sánh, sau đó trộn ánh sáng tuyến tính chế độ.
16. Dập - Sửa tóc mũi có chút dư thừa - công việc
Đã hoàn thành:
Toàn bộ hướng dẫn đã được hoàn thành, và chỉnh sửa chi tiết nhân vật, toàn bộ cảm giác sạch sẽ, minh bạch và trạng thái rất tốt. Hãy tìm hiểu hướng dẫn cụ thể.

No comments