Hướng dẫn sử Retouch da thường được sử dụngPeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí

Hướng dẫn này chủ yếu chia sẻ hai phương pháp tinh chỉnh da thường được sử dụng là hyperbola và tần số cao và thấp. Lời giải thích rất chi tiết và được chia sẻ cho mọi người tìm hiểu.
Một số bài đăng đã được đăng trước đó và độc giả yêu thích chúng. Nhiều người muốn xem họ đã làm như thế nào và họ đã hứa với mọi người. Là một cậu bé, bạn phải đào một cái hố để lấp đầy, vì vậy ngày nay nó nói chân dung muộn và gặp rắc rối rất nhiều người không thể tránh được vấn đề, điều trị da, rất nhiều người sử dụng để gọi điện thoại hoặc hướng dẫn dermabrasion , tôi không thích danh hiệu này Nó trông có vẻ THẤP, tôi quen gọi nó là sửa da, và tôi không phải nói rằng tôi sẽ lấy tay áo.
Hình ảnh trên là so sánh công việc của tôi. Qua quan sát và phân tích tương phản, hình ảnh bên phải rõ ràng sạch hơn và nhiều họa tiết hơn từ da. Vậy đâu là không gian để làm cho làn da tốt hơn? Chúng tôi muốn nhìn thấy bản chất thông qua hiện tượng này. Tóm tắt và nhận thấy rằng các vấn đề về da không thể thoát khỏi bốn khía cạnh, một là vấn đề, thứ hai là vấn đề về ánh sáng và bóng râm, thứ ba là vấn đề màu sắc và thứ tư là vấn đề về kết cấu.

Đầu tiên, vấn đề
Như thể hiện trong hình trên, vấn đề rõ ràng của mụn trứng cá và tóc gãy mà tôi khoanh tròn là tương đối đơn giản. Các công cụ chúng tôi sử dụng là bàn chải sửa chữa vết bẩn, bàn chải sửa chữa và công cụ sửa chữa. Việc sử dụng bàn chải sửa chữa vết bẩn là dễ nhất. Bạn chỉ cần điều chỉnh kích thước của bàn chải và áp dụng các điểm bẩn. Công cụ này chủ yếu được sử dụng để đối phó với các lỗ hổng phát hiện. Để sửa bàn chải, nhấn phím ALT và nhấp vào nút chuột trái trên vùng da sạch để lấy mẫu, sau đó áp dụng các điểm bẩn. Công cụ này chủ yếu được sử dụng để xử lý các đường lớn như tóc gãy. Công cụ sửa chữa là khoanh tròn vào 先 trước, sau đó kéo nó vào Trong các khu vực sạch, công cụ này thường được sử dụng để xử lý các khối bê tông lớn hơn.
Thông qua việc sử dụng ba công cụ, chúng ta có thể dễ dàng xử lý các đốm bẩn và tóc gãy trên mặt, nhưng lần này da vẫn không thỏa đáng, đây là điều tôi gọi là vấn đề bóng tối và bóng tối, có thể không quan sát trực tiếp Đi ra, hãy biến bức ảnh thành đen trắng.


Thứ hai, vấn đề ánh sáng và bóng râm
Từ hình trên, chúng ta có thể thấy rằng da bây giờ được lọc trắng đen không đồng đều so với thành phẩm. Chính sự chuyển đổi đen trắng không đồng đều này khiến da bị chùng và khó coi. Chúng ta cần làm cho da trở nên trắng đen. Nơi sáng là sáng, và nơi tối là tối. Vào thời điểm này, các phương pháp trị liệu da liễu khác nhau được lưu hành trên Internet. Loại chèn da, hành động dermabrasion, tro trung tính , hyperbola, v.v ... có rất nhiều phương pháp không gian Thật tệ, tôi đã kết luận rằng dù cốt lõi của phương pháp là gì để làm cho da sáng và chuyển đổi ánh sáng đều, thì hôm nay tôi giới thiệu hai phương pháp mà tôi nghĩ là rất hiệu quả, một là hyperbola, một là tần số cao và thấp, từ bây giờ, chúng tôi không phải hỏi ở mọi nơi. Các hành động bổ trợ skinning, từ bây giờ, không có vấn đề.
1, hyperbolic sửa chữa da
Đầu tiên, trước tiên chúng ta tạo một lớp điều chỉnh đen trắng và một lớp đường cong tối, đặt tên hai lớp này là lớp quan sát, được đặt ở trên cùng của tất cả các lớp, để chúng ta có thể quan sát ánh sáng và bóng râm của bức ảnh.
Sau đó, chúng ta tạo hai lớp điều chỉnh đường cong, một đường cong được làm sáng, một đường cong được làm tối và sau đó mặt nạ của hai lớp đường cong được tô màu đen, sau đó chúng ta có thể sử dụng cọ trắng để làm sáng mặt nạ lớp đường cong Khi phẫu thuật, làm sáng phần da sẫm màu hơn, sử dụng cọ trắng để thao tác trên mặt nạ lớp đường cong tối và làm tối nơi da quá sáng. Trong quá trình này, bạn cần chú ý đến cường độ của cọ. 15%, tốc độ dòng 10%, các tham số không cố định, thói quen hoạt động của mỗi người là khác nhau, các thông số không giống nhau, các tham số sẽ được kiểm soát tốt hơn, chúng ta cũng phải chú ý đến kích thước của bàn chải phải với vùng sáng hoặc tối của chúng ta Kích thước là như nhau, bạn phải chú ý đến điều này, các phím tắt để phóng to và thu nhỏ là các phím ngoặc vuông bên trái và bên phải.
Chúng ta chỉ cần thao tác cẩn thận, kết hợp với các đặc điểm và ánh sáng trên khuôn mặt của con người, chúng ta có thể làm sạch da. Đây là bí mật của phương pháp trị liệu hyperbolic. Cốt lõi là làm sáng và tối. Vì vậy, có cách nào nhanh hơn không? Hãy giới thiệu một phương pháp tần số cao và thấp.
2, sửa chữa tần số cao và thấp
Đầu tiên chúng ta cần đóng dấu hai lớp, một cho hình ảnh ứng dụng và một cho mờ Gaussian, chú ý đến hình ảnh ứng dụng phía trên lớp mờ Gaussian.
Sau đó, chúng tôi tắt mắt của lớp hình ảnh được áp dụng, chọn lớp làm mờ Gaussian và thực hiện lệnh Filter ~ Blur ~ Gaussian Blur. Bán kính mờ là khoảng 3 ~ 5 pixel.


Sau đó, chúng tôi mở mắt của lớp hình ảnh ứng dụng, chọn lớp hình ảnh ứng dụng, thực hiện lệnh hình ảnh ~ áp dụng hình ảnh, chọn lớp mờ trong lớp cửa sổ hình ảnh ứng dụng, chọn chế độ hòa trộn trừ, giá trị nở 2, giá trị bù 128.

Sau đó, chúng tôi chọn áp dụng lớp hình ảnh và thay đổi chế độ hòa trộn lớp thành ánh sáng tuyến tính.
Sau đó chọn lớp mờ, sử dụng công cụ Lasso để khoanh tròn da, sau đó chọn lông SHIFT + F6. Bán kính lông được đặt theo kích thước hình ảnh và phạm vi lựa chọn. Kích thước hình ảnh càng lớn, phạm vi lựa chọn càng lớn, bán kính lông càng lớn. Điều ngược lại cũng đúng.
Sau đó tiến hành lệnh Filter ~ Blur ~ Gaussian Blur, bán kính mờ có thể kéo thanh trượt để quan sát sự thay đổi của da cho đến khi da trở nên tốt hơn.
Bằng cách lặp lại bước trước, các khu vực khác nhau bị mờ, và cuối cùng chúng ta có thể nhanh chóng cải thiện làn da và thậm chí là ánh sáng da.\
Hyperbolic và tần số cao và thấp đều có những khuyết điểm chung. Hyperbola thực tế và tự nhiên hơn, nhưng tốc độ chậm hơn, tần số cao và thấp rất nhanh, nhưng thực tế không tốt bằng hyperbola. Những bức ảnh nào được sử dụng để xem chi phí thời gian của mọi người? Tại thời điểm này, vấn đề về đờm da và vấn đề ánh sáng và bóng râm đã được giải quyết, nhưng có vấn đề về màu sắc và kết cấu trên da. Do giới hạn về không gian, hai câu hỏi này sẽ được đưa vào hướng dẫn tiếp theo.
Trên đây là các phương pháp dermabrasion hyperbolic và tần số cao và thấp thường được sử dụng trong sàng lọc hình ảnh . Nếu bạn tìm hiểu, bạn có thể gửi một bài hướng dẫn chi tiết và chia sẻ nó cho người mới.

No comments