Hướng Dẫn Blend màu phim theo phong cách retro HONGKONGPeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí

Sự khác biệt giữa toàn bộ bức tranh là một chút lớn. Trên thực tế, các tính năng chính của các bức ảnh nhỏ và tươi thường được nhìn thấy bởi các sinh viên đọc ảnh. Màu sắc nhẹ, trong suốt và màu sắc tổng thể là ánh sáng. Nếu bạn thêm một số hạt ở giai đoạn sau, sẽ có một số vị phim Ở giai đoạn đầu, sử dụng một số kỹ thuật chụp nhất định, màu sắc có kỹ năng sẽ chỉ mang lại màu bạn muốn sau này. Không khó để tô màu cho ảnh. Nếu bạn thử một vài lần, bạn có thể thử tìm hiểu một vài trong số chúng. Hãy tìm hiểu qua hướng dẫn.
Biểu đồ hiệu ứng:
 
Học PS vui lòng truy cập peekaypham
Các bước vận hành:
Phân tích khách quan, ảnh gốc mờ, trong lần chụp đầu, so với hai ảnh sau, kém hơn. Nhưng ngay cả một "bộ phim lãng phí" ảm đạm như vậy thực sự là góc tôi đã chọn. Tôi đã nghĩ về loại màu nào sẽ điều chỉnh khi nhấn màn trập. Nếu bạn thích màu này và muốn lưu hình ảnh màu xám của riêng bạn, vui lòng tiếp tục nhìn xuống.
Tại sao tôi chọn chụp ở một góc tối như vậy? 
Trước tiên chúng ta hãy phân tích ánh sáng của ảnh gốc. Ảnh gốc là sự giảm bớt của đèn nền. Ánh sáng được chiếu từ một bên và tóc từ mô hình được áp dụng cho toàn bộ mặt. Thông thường, góc ánh sáng dễ điều chỉnh màu sắc rõ ràng. Hình ảnh gốc trong giai đoạn trước là mờ, miễn là ánh sáng chiếu vào, màu sắc sẽ tốt hơn trong giai đoạn sau.
Cung cấp cho bạn một minh chứng đơn giản, chỉ cần một bước sáng, hình ảnh gốc sẽ rõ ràng và rõ ràng. Chỉ có một bước!
Tóm lại, góc ánh sáng rất quan trọng, bạn cần phải nghiên cứu ngày càng nhiều, bạn có thể tham khảo góc ánh sáng tôi mô tả ở trên.
Màu trễ
Để làm cho màu ảnh bắt mắt hơn, hãy bắt đầu với màu được giải điều chế.
Bước đầu tiên: Để làm cho bản đồ tương phản màu sắc hình ảnh nổi bật hơn, bạn cần kéo ra ba đường cong s, biên độ đường cong như sau.


Bước 2: Sau khi điều chỉnh màu tổng thể, bước tiếp theo là điều chỉnh màu. Đầu tiên, điều chỉnh màu da và da bị ảnh hưởng bởi các màu đỏ, cam và vàng, vì vậy chúng tôi tập trung vào ba màu này. Tổng thể quên điều chỉnh hướng màu vàng làm cho hình ảnh màu vàng và nhiều tiếng Nhật hơn.
Bước thứ ba: điều chỉnh da để điều chỉnh màu nền, nền chủ yếu là màu xanh lá cây, ở đây cá nhân tôi thích màu xanh đậm hơn, vì vậy tôi thường sử dụng để điều chỉnh cảm giác màu xanh đậm đậm. Các bước cụ thể như sau:
Kết xuất
Bước thứ tư: vai trò của bước này là làm cho bóng của mọi người thêm màu vàng và màu cam, để khu vực cạnh được chiếu sáng bởi ánh sáng sẽ hiển thị màu cam rực rỡ.
Bước 5: Nếu bạn cảm thấy màu cam ban đầu là không đủ, bạn có thể điều chỉnh màu đỏ trong hiệu chỉnh máy ảnh.
Đã hoàn thành:

 Với cảm giác mạnh mẽ của bộ phim và sự trẻ trung, những bức ảnh tươi mới luôn rất phổ biến. Hãy đến và tìm hiểu qua hướng dẫn.

No comments