Retouch da màu xám trung tính thương mại siêu mịnPeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị

Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí
Nguồn: hình thức, màu sắc ism Tác giả: Han Ying 
trung tính xám Microdermabrasion dermabrasion là một phương pháp phức tạp hơn của việc mở rộng cơ sở hyperbol. Phương pháp hoạt động giống như hyperbola, ngoại trừ có một lớp màu xám trung tính bên dưới nhóm quan sát. Lớp này thay thế cho hyperbola. Các hoạt động làm sáng và tối được thực hiện ở cấp độ này. Một tính năng nữa của tro trung tính là cần phải tô màu lại, giảm độ bão hòa với màu sắc / độ bão hòa và sau đó điều chỉnh lại tông màu da. Điều này có nhiều lợi ích, có thể loại bỏ một số màu lốm đốm trên da và làm cho toàn bộ đồng nhất hơn. 
Ảnh gốc

Kết quả cuối cùng
1, ngoài: 

mở tài liệu ảnh gốc, sao chép một lớp, được đặt tên là "ngoại trừ 疤", sử dụng công cụ sửa chữa để loại bỏ các vết sẹo lớn hơn và rõ ràng hơn, đờm, v.v.


2. Thành lập nhóm quan sát và cần thiết của người dùng để hoàn thiện màu xám trung tính và nhóm quan sát của người dùng luôn luôn đứng đầu trong tất cả các lớp. 

Tạo một nhóm mới 1 ở đầu lớp và đặt tên là nhóm quan sát của bạn. 
b. Tạo một lớp mới trong nhóm, tô màu đen và thay đổi chế độ hòa trộn của lớp thành "màu". 
c. Trong nhóm, tạo một lớp 2 mới chứa đầy màu đen và chế độ hòa trộn lớp được thay đổi thành lớp phủ lớp phủ. 
d. Nếu hiệu ứng không rõ ràng, hãy thiết lập lớp điều chỉnh đường cong trong nhóm, làm tối và sáng để tăng hiệu ứng tương phản.


3, bản chất của tinh chế tro trung tính - định hình lại ánh sáng và bóng tối và kết cấu: 
a, trong "nhóm quan sát" dưới lớp "ngoại trừ" phía trên lớp mới, được đặt tên là "bóng tối / kết cấu", chứa đầy 50% màu xám trung tính, Chế độ lớp là "ánh sáng mềm". 
b. Chọn một bàn chải góc mềm có đường kính từ 7 pixel trở xuống. Độ mờ của cọ được đặt thành 5%, tốc độ dòng chảy là 50% và khung vẽ được phóng to lên 500%. 
c. Đặt màu nền trước thành màu trắng và lau nhẹ phần tối hơn của lớp màu xám ở giữa trong một đơn vị pixel để làm cho nó chuyển tiếp đều với xung quanh. Đặt màu nền trước thành màu đen và chà nhẹ phần sáng hơn của lớp màu xám trong một pixel và làm cho nó chuyển đều sang ngoại vi. 
d. Tăng bàn chải và chà nhẹ vùng chuyển tiếp sáng và tối với tiền cảnh đen trắng để tạo sự chuyển tiếp mượt mà giữa sáng và tối. 
e, giảm cọ, với ánh sáng nền đen và trắng và mắt đen và mắt trắng, và sử dụng cọ trắng để đánh bóng mắt.
4, màu sắc: 

a, lớp điều chỉnh "tông màu" mới để đạt được hiệu ứng làm tối tổng thể. Tham số trường đen / xám / trắng: 0 / 0,73 / 255. Chọn công cụ Soft Corner Brush để đặt màu nền trước thành màu đen và chà nhẹ lên lông mày, mắt, mũi, môi, quần áo, nền và tóc trong mặt nạ lớp điều chỉnh Levels.


4, màu: 

b, thiết lập lớp điều chỉnh "màu sắc / độ bão hòa", chọn độ bão hòa hình ảnh đầy đủ giảm xuống "-100", độ mờ của lớp giảm xuống: 77%, để hiệu ứng đạt đến trạng thái bão hòa thấp. Đặt công cụ Soft Corner Brush để đặt màu nền trước thành màu đen, xoa nhẹ lông mày, mắt, môi và má.

4, màu: 

c, tạo lớp điều chỉnh "bộ lọc ảnh", chọn tùy chọn "màu", tham số nồng độ là 71, chọn màu: Giá trị RGB là: 236/138/0. Chọn công cụ Soft Corner Brush, đặt màu nền trước thành màu đen, xoa nhẹ mắt, quần áo và bắt đầu tạo lại màu da của bạn sau đó.4, màu: 

d, thiết lập lớp điều chỉnh "màu tùy chọn", tinh chỉnh màu da, giá trị: 
đỏ: -57 / -7 / 25/25; vàng: -45 / -38 / -66 / 0; trắng: 0 / -53 / -29 / 0, sau khi chọn công cụ chải góc mềm, đặt màu nền trước thành màu đen, lau nhẹ quần áo và tóc.

4, màu: 

e, thiết lập lớp điều chỉnh "cân bằng màu", tiếp tục tinh chỉnh màu da, chọn giá trị tô sáng: -6 / 1/3. Cho đến nay, chúng tôi đã hoàn thành quá trình tô màu.

5. Làm sắc nét: 

đóng dấu lớp (phím tắt Ctrl + Shift + Alt + E). Lớp mới được đặt tên là "Ánh sáng mềm" và chế độ lớp là "Ánh sáng tuyến tính". Thực thi: Bộ lọc> Khác> Giữ độ tương phản cao và bán kính được đặt thành 0,5. Tạo mặt nạ lớp cho lớp "sắc nét", chọn công cụ cọ góc mềm, đặt màu nền trước thành màu đen và nhẹ nhàng lau đường viền để loại bỏ quá trình chuyển sắc nét.

6, sửa đổi 瑕疵: 

đóng dấu lớp, sử dụng công cụ sửa chữa để loại bỏ các điểm nổi bật và các lỗi khác do làm sắc nét và cuối cùng lưu dưới định dạng hình ảnh chúng ta sử dụng.
Kết quả cuối cùng:


No comments