Hướng Dẫn Blend Màu sắc Nhật Bản chân dung chụp đường phố với sự thanh lịch trẻ trung

PeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí

Hướng dẫn này sử dụng PS để đưa chân dung đường phố theo phong cách Nhật Bản thanh lịch. Nhiều sinh viên thích cảm giác mờ nhạt của ảnh Nhật Bản. Một số ảnh hơi quá sáng, sẽ mang lại cho mọi người cảm giác sáng hơn và sáng hơn. Trang phục mang lại cảm giác mạnh mẽ của tuổi trẻ. Nếu bạn gõ và thêm văn bản sau, bạn sẽ cảm thấy phong phú hơn. Mọi thứ cần được thêm vào và trang trí, sẽ hoàn hảo hơn. Hãy tìm hiểu qua hướng dẫn.
Biểu đồ hiệu ứng:


Các bước vận hành:
Bước đầu tiên:Bước đầu tiên của bức ảnh phải là khôi phục độ phơi sáng và độ sáng về mức bình thường, phân tích ảnh gốc, phơi sáng nền là bình thường, nhưng mặt tối, tăng độ phơi sáng và độ tương phản, cải thiện mức độ trắng và bóng tối, giảm độ tối của phần tối, giảm độ sáng Và chuyển màu trắng để khôi phục một số chi tiết cho màu nền.
Sau bước này, mối quan hệ sáng và tối về cơ bản trở lại bình thường, và sau đó bắt đầu màu.
Bước thứ hai:

Bởi vì nó là màu sắc bão hòa thấp, độ bão hòa của màu rắn và màu da nên được giảm vừa phải (đây là ý tưởng, các thông số không thể được sao chép), tôi thích màu vàng nhạt, do đó, màu cam được kéo theo hướng màu vàng.

Bước thứ ba:

Màu xanh chủ yếu kiểm soát đồng phục và mũ bảo hiểm của trường, vì cá nhân tôi không muốn màu của quần áo quá bão hòa, do đó độ bão hòa được hạ xuống, và sau đó màu sắc là màu tím.

Sau khi hoàn thành các bước trên, hình ảnh có màu vàng tổng thể, vì vậy việc thêm màu xanh vào các điểm nổi bật có thể đóng vai trò trung lập.

Bước thứ tư:

Tông màu da vẫn rất vàng. Để làm cho tông màu da trở nên gần với màu da bình thường, do đó, màu của màu đỏ được thêm vào bên phải và độ bão hòa được kéo sang phải (hai bước này dựa trên màu da của bạn. Điều chỉnh trung hòa dựa trên sự hài lòng, tùy thuộc vào tình huống, không phải là một bước quan trọng, bạn cũng có thể chọn giảm độ bão hòa màu vàng ở phía trước để đạt được hiệu quả tương tự).
Màu chính xanh lục và màu chính xanh dương được kéo một cách thích hợp sang phải, tất cả đều không đủ trong hiệu ứng điều chỉnh mặt trước, và độ bão hòa tổng thể có thể được điều chỉnh phù hợp.
Kết thúc
Thêm một chút hiệu ứng kiểu chữ
Các thông số không thể được sao chép. Chúng tôi phải thực hành thông qua các bức ảnh thực tế để tìm ra nơi chúng tôi thực sự cần học. Chúng ta hãy làm việc cùng nhau.

No comments