Hướng dẫn hiệu ứng glitch art lỗi tín hiệu TV

PeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí
Hướng dẫn này là để dạy bạn tạo ra một lỗi tín hiệu TV rất phổ biến, đơn giản và thiết thực để thực hiện, tôi tin rằng người mới có thể học bằng cách học, thích thực hành cùng nhau.
Đầu tiên nhìn vào hiệu ứng:
Tài liệu thực hành:
Bước đầu tiên: tạo một lớp mới 50X70CM và chuyển vật liệu để thay đổi kích thước, hãy nhớ chuyển đổi thành một đối tượng thông minh .


Bước 2: Sao chép một lớp vật liệu, điều chỉnh tùy chọn hòa trộn chế độ RGB và di chuyển sang trái.
Bước thứ ba: chọn khu vực của lớp, sau khi xác nhận CTRL + J để sao chép vùng đã chọn, lọc ~ cách điệu ~ gió ~ gió ~ hướng sang trái. Cuối cùng di chuyển, số là ngẫu nhiên. Khu vực hộp màu xanh lá cây được hiển thị dưới đây.
PS: Chức năng này rất phổ biến trong hiệu ứng gió lỗi. Bạn có thể thêm nó theo ý muốn.
Bước 4: Tạo hiệu ứng sọc để thêm kết cấu, thoải mái tạo kích thước tệp mới, kéo dải màu đen và chỉnh sửa ~ xác định mẫu, lưu tệp này vào PS, sau đó tạo lớp mới, tô màu đen, nhấp đúp vào lớp, kiểu lớp ~ mẫu Lớp phủ ~ Chọn mẫu bạn vừa thực hiện và cuối cùng điều chỉnh độ mờ thành 50 và điền nó bằng 0.
Giá trị:


Bước 5: Sử dụng công cụ hình chữ nhật để kéo ra các hình chữ nhật có độ dài và độ dày khác nhau và sắp xếp chúng một cách ngẫu nhiên. Hãy chú ý đến nhịp điệu.
Bước 6: Thêm văn bản chính và di chuyển sang trái và phải. Các tham số như sau:

Bước 7: Thêm phần còn lại của văn bản và xử lý nó một cách chi tiết.
Vẫn còn rất nhiều phương pháp để tạo ra lỗi. Ở trên chỉ là để bạn tham khảo. Bạn có thể nghĩ về nó. Có nhiều cách khác để tạo ra những hiệu ứng như vậy. Những sinh viên nghĩ về điều đó được hoan nghênh chia sẻ những đóng góp của họ với bạn.

No comments