Chỉnh sửa chân dung thương mại, ví dụ sàng lọc chân dung cấp quảng cáo

PeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Lời nói đầu: Hướng dẫn này thuộc về hướng dẫn ở cấp độ trung cấp. Nó phù hợp với giày của trẻ em với một số kỹ năng photoshop nhất định và hy vọng so sánh hệ thống để học các kỹ năng chỉnh sửa chuyên nghiệp. Hướng dẫn giới thiệu chi tiết về các nhân vật ở cấp độ quảng cáo.
Có thể nói microdermabrasion là một kỹ năng kinh điển được sử dụng bởi photoshop trong lĩnh vực thương mại. Cho dù đó là phim quảng cáo hay các ấn phẩm tạp chí khác nhau hoặc chụp ảnh studio, cần phải làm mờ chân dung. Việc sử dụng các hình ảnh khác nhau xác định các phong cách chỉnh sửa khác nhau. Ở đây chúng tôi giới thiệu các kỹ thuật chỉnh sửa cấp độ chuyên nghiệp của quảng cáo.

Sửa chữa cấp độ quảng cáo là gì? Đầu tiên, sàng lọc cấp độ quảng cáo là một hình ảnh được sử dụng trong các quảng cáo khác nhau. Chúng sẽ có sẵn trên nhiều nền tảng truyền thông, bao gồm quảng cáo hộp đèn lớn và phương tiện truyền thông tạp chí có độ chính xác cao, điều đó có nghĩa là mọi chi tiết của bức ảnh sẽ được phóng to rất nhiều, và một số lỗ hổng sẽ dễ dàng được tìm thấy ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, ngoài việc xử lý ảnh cẩn thận, chúng ta cũng cần giữ gìn các chi tiết của các nhân vật, như kết cấu da, lỗ chân lông, v.v. Tránh thực tế là sau khi bức ảnh được phóng to, nó sẽ có hiệu ứng thô do thiếu chi tiết. Do đó, mục đích của phim quảng cáo là: tỉ mỉ, chân thực và có kết cấu.
Đã nói rằng, hãy bắt đầu hướng dẫn. Để đạt được hiệu ứng ở cấp độ quảng cáo và cố gắng giữ gìn các chi tiết, chúng tôi cần kỹ thuật dermabrasion mà nhân vật không phá hủy kết cấu da. Do đó, trong nhiều phương pháp dermabrasion, phương pháp hyperbolic được sử dụng ở đây.

Ý tưởng chung được chia thành ba bước:
1, đối phó với các chi tiết da 
2, đối phó với các đặc điểm trên khuôn mặt 
3, điều chỉnh tổng thể.
Đầu tiên, đối phó với các chi tiết da
Xử lý các chi tiết về da là bước quan trọng nhất trong toàn bộ bệnh da liễu. Bước đầu tiên chúng tôi quan sát thấy là kết cấu da của người mẫu thực sự tốt, nhưng có rất nhiều mụn trứng cá rõ ràng quanh mũi. Có một số dòng tốt nhỏ. Những người này cần chúng tôi để đối phó với họ.
Xây dựng một người quan sát
Mở tệp chân dung, chúng tôi tạo một lớp mới, tô màu đen và chọn màu trong chế độ lớp. Điều này sẽ tránh nhiễu màu với các quan sát của chúng tôi.
Tạo một layer mới, cũng chứa đầy màu đen, kiểu layer chọn ánh sáng dịu, tăng cường độ tương phản đen trắng, dễ quan sát.
Tạo một mặt nạ đường cong mới để tăng thêm độ tương phản của hình ảnh, để có thể quan sát rõ các vết mụn và nếp nhăn trên khuôn mặt.
Tạo một thư mục mới như một người quan sát và kéo ba lớp trước đó vào đó.
Điều này hoàn thành việc thiết lập trình xem và người quan sát có thể hỗ trợ chúng tôi tốt hơn trong việc điều chỉnh hyperbola để đạt được hiệu ứng chỉnh sửa ở cấp độ quảng cáo.
Thiết lập một hyperbola
Sau đây là để thiết lập một điều chỉnh hyperbol, một lớp điều chỉnh đường cong mới, được đặt tên sâu hơn, được sử dụng để làm đậm màu chân dung.
Tạo một lớp điều chỉnh mới một lần nữa, được đặt tên là Dodge, để làm sáng tông màu chân dung.

OK, sau đó bước vào giai đoạn sửa chữa chi tiết quan trọng nhất và tốn thời gian nhất. Ý tưởng cơ bản là sử dụng lớp quan sát để áp dụng công cụ cọ vẽ trong mặt nạ hyperbol để áp dụng từng màu một để đạt được hiệu ứng dermabrasion. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tem để dermabrasion, sẽ nhanh hơn, tất nhiên, không phá hủy kết cấu da ban đầu của nhân vật.
Đây là một bước cực kỳ tốn thời gian và nó cũng là bản chất của dermabrasion hyperbolic. Tất nhiên, trong quá trình, trước tiên, chúng ta phải chú ý không phá hủy kết cấu ban đầu của bức chân dung. Đừng sửa nó. Do thời gian, chúng tôi đã không thực hiện các điều chỉnh quá tốt. Sau khoảng nửa giờ, hiệu quả như sau:


Điều chỉnh tông màu da
Cuối cùng điều chỉnh tông màu ảnh và màu da của người mẫu, chọn tạo đường cong để điều chỉnh tông màu tổng thể.
Tô một lớp màu da và chọn một lớp phủ màu để bạn có thể nhanh chóng thống nhất màu không đồng đều ở các chi tiết khuôn mặt. Sau đó sử dụng lớp công cụ cọ để điều chỉnh mặt nạ và lau sạch tóc, môi và các bộ phận khác. Sau khi hoàn thành, các chi tiết da được xử lý cơ bản.

Thứ hai, chúng ta sẽ đối phó với năm giác quan dưới đây.
Chúng tôi cũng sử dụng công cụ tem và hyperbola để xử lý các nếp nhăn trên miệng và các cạnh của mắt. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các nếp nhăn lớn nên được xử lý một cách thận trọng, bởi vì bất kỳ nếp nhăn lớn nào cũng là biểu hiện vi mô của các mô hình Jiajing.
Điều chỉnh túi mắt
Sau khi hoàn thành điều trị nếp nhăn, tôi thấy rằng túi mắt của người mẫu đặc biệt nặng, vì vậy chúng tôi đã điều chỉnh túi mắt dưới. Đầu tiên, điều chỉnh lớp qua đường cong, đầu tiên điều chỉnh màu của túi mắt, sau đó sử dụng công cụ cọ để áp dụng mặt nạ để chọn phạm vi màu và cuối cùng là điều chỉnh màu của túi mắt.
Điều chỉnh nhãn cầu, chọn phạm vi của mắt và cũng loại bỏ một số tạp chất thông qua tem và các công cụ khác, làm sáng tổng thể, lưu ý rằng máu đỏ dễ xuất hiện trong lòng trắng chung của mắt phải được sửa chữa.
Điều này hoàn thành các chi tiết của mắt và nhìn vào hiệu ứng tổng thể:

Thứ ba, điều chỉnh tổng thể
Nếu bạn thấy bước này, xin chúc mừng, về cơ bản, phần khó nhất của hướng dẫn này đã được hoàn thành. Dưới đây chúng tôi bước vào giai đoạn điều chỉnh tổng thể, điều này cũng rất quan trọng và hiệu quả của phần này, tôi hy vọng mọi người sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ.
Chúng tôi chọn lớp ký tự và làm sắc nét USM.

Điều chỉnh giá trị: giá trị là 500% và bán kính là 1,0 pixel.
Sau khi hoàn thành việc mài sắc, da sẽ có kết cấu rõ ràng hơn. Tất nhiên, một số lỗ hổng chưa hoàn thành trước đó cũng sẽ được tiết lộ. Tại thời điểm này, chúng ta cần sử dụng trình cắm chân dung để giúp chúng ta đạt được hiệu quả trị liệu da tổng thể.
Chân dung là một phần mềm microdermabrasion được sử dụng nhiều. Trên thực tế, hầu hết các yêu cầu không cao lắm. Nếu chúng ta đã cài đặt xong, hãy chọn bộ lọc ~ Imagenomin ~ Chân dung.

Điều chỉnh các giá trị như sau, tất nhiên bạn cũng có thể điều chỉnh theo hiệu ứng chân dung cụ thể.

Tại thời điểm này, chúng tôi đã hoàn thành hướng dẫn này và thấy hiệu quả:

Chân dung da liễu là một nỗ lực cá nhân và một hoạt động kỹ thuật, nhưng nhìn chung nó giống như một nghề thủ công.
Ngoài hyperbola, có nhiều phương pháp để trị liệu da, như phương pháp kênh và tro trung tính . Nhưng sự thay đổi không để lại tổ tiên của nó. Mục đích chính của việc chỉnh sửa mức quảng cáo là cố gắng giữ gìn làn da của các nhân vật gốc. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể xem xét các công việc chỉnh sửa cấp quảng cáo nước ngoài để cải thiện kỹ năng của họ.
Tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ cho phép bạn làm chủ quá trình microdermabrasion ở cấp độ quảng cáo có độ chính xác cao và cuối cùng tôi chúc bạn tiến bộ ~

No comments