SEXUALLY Q & A TỰ TIN VỀ TÌNH DỤC HỆ TÌNH DỤC VLOGGER CHELSEA NICHOLEPeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
PHỤ NỮ: OK ĐỂ SỞ HỮU TÌNH DỤC CỦA BẠN VÀ TỰ TIN VÀO NÓ

Chúng ta, như con người, là những dục tính; nó là cốt lõi của chúng ta là ai và là cá nhân, không có nó, không ai trong chúng ta ở đây. Tuy nhiên, trong thời gian dài nhất chỉ có một giới tính được xã hội cho phép để sở hữu tình dục của họ và nắm lấy bản sắc tình dục của họ. Đây là một trong những lý do mà tôi bắt đầu chụp hình boudoir của tôi theo phong cách này, bởi vì tôi cảm thấy rằng ngoài sự tích cực của cơ thể và sự tự tin, có một nhu cầu thực sự giúp phụ nữ nắm lấy tình dục của họ. 

Hôm nay tôi có một vị khách mời đặc biệt trên blog, Youtube và IG Sex / Phong cách sống Vlogger Chelsea Nichole, gần đây đã đưa ra một video tuyệt vời về việc chấp nhận tình dục của cô ấy (xem bên dưới). Video đó đã truyền cảm hứng cho tôi để tiếp cận với cô ấy, chúng tôi đã liên lạc với IG trong quá khứ và hỏi liệu cô ấy có quan tâm đến việc cộng tác trên bài đăng trên blog này không. 

Rất may, cô đã chấp nhận đề nghị, và chúng tôi ở đây. Tôi muốn tìm hiểu về quan điểm của cô ấy đối với phụ nữ là tự tin về tình dục, cũng như cách đàn ông có thể hỗ trợ điều đó. Đó là một Q & A ngắn và ngọt ngào, nhưng đó là một điều mà tôi nghĩ tất cả các bạn nên tận hưởng.


Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn, để tự tin về tình dục?
Tôi đang trả lời từ quan điểm Nữ. Là một người phụ nữ tự tin về tình dục, với tôi, có nghĩa là bạn không chỉ sở hữu tình dục của bạn mà còn cởi mở để khám phá nó. Sự tự tin tình dục là 100% một cái gì đó bạn làm việc trên và xây dựng lên đến, nó không xảy ra qua đêm. Một khi bạn vượt qua sự kỳ thị tiêu cực gắn liền với việc là một người phụ nữ có quan hệ tình dục, bạn sẽ cảm thấy một loại 'mạnh mẽ' khác bên trong bạn. Sở hữu kinh nghiệm quá khứ / hiện tại với các đối tác hoặc chính bạn, sẽ chỉ mở đường cho bạn để tìm hiểu và khám phá thêm nữa. Hãy đầu óc tình dục của bạn trên không có thất bại hoặc hối tiếc, và đẩy mình ra khỏi mức độ thoải mái của bạn để phát triển kinh nghiệm của bạn.
Quan hệ tình dục tích cá»±cTại sao phụ nữ quan hệ tình dục lại quan trọng?
Phụ nữ được dạy để giữ im lặng, không đề cập đến nhu cầu / ham muốn tình dục của họ, vì nhãn có liên quan. Nó gần như là nếu giá trị của bạn được xác định bởi cách bạn giữ cho miệng của bạn đóng cửa khi nói đến tình huống thân mật. Tự chấp nhận đóng một vai trò lớn trong hạnh phúc, cũng như duy trì sức khỏe tâm thần của bạn. Nếu nhiều phụ nữ bày tỏ sự sẵn sàng khám phá tình dục của họ, nó sẽ cho thấy những người phụ nữ khác rằng điều đó là ổn và bạn không phải giấu những gì xảy ra sau cánh cửa đóng kín. 

Đi ngược lại với ngũ cốc, nếu bạn là người muốn có nhiều đối tác - có nhiều đối tác, chụp những bức ảnh nổi bật sẽ làm tăng ham muốn cá nhân của bạn ..... sau đó chụp những bức ảnh chết tiệt. Bạn có, điều cuối cùng phải lo lắng là những gì một người có suy nghĩ nhỏ suy nghĩ về sự lựa chọn của bạn. Không liên quan.


Một số cách mà bạn nghĩ rằng phụ nữ có thể phát triển sự tự tin tình dục của họ là gì?
Làm điều gì đó khiến bạn cảm thấy thoải mái! Nó có thể được thưởng thức trong một thời gian một mình sau một ngày dài làm việc, cố gắng trên một số đồ lót sexy, hoặc có thể bạn muốn chia sẻ một kinh nghiệm tình dục bạn đã có với một số người lạ trên internet (haha) ..... Ném mình vào thế giới đồ chơi tình dục và khiêu dâm, sẽ KHÔNG quay lại. 
Vui vẻ vì tự mình làm những việc này cho chính mình, ném một đối tác trong hỗn hợp (cho dù bình thường / vĩnh viễn) có thể chống lại việc thực sự thể hiện bản thân bạn một cách không chính đáng.
Những người đàn ông nào có thể hỗ trợ phụ nữ tự tin hơn?
Đàn ông (một số, không phải tất cả) nên đặt mình vào năm 2018 thay vì sống trong quá khứ. Thay vì gõ một người phụ nữ để hòa hợp với nhận thức về tình dục của mình, hãy nâng cô ấy lên vì tự hào về sự lựa chọn của mình. Ngợi khen rằng cô từ chối trốn trong bóng tối. Đàn ông là đàn ông và phụ nữ là phụ nữ, điều đó sẽ không bao giờ thay đổi (không xin lỗi), nhưng cách chúng ta có thể đối xử với nhau, bất kể giới tính của họ nói nhiều về tính toàn vẹn và tính cách cá nhân đó. Nếu một người đàn ông sẽ xấu hổ 1 người phụ nữ, anh ta có khả năng làm điều đó cho tất cả.

Bạn tự tin về tình dục theo cách nào? Bạn thấy phòng để cải thiện bản thân ở đâu?
Nhiều như tôi muốn nghĩ rằng tôi là một phụ nữ rất tự tin về tình dục, chắc chắn có chỗ để cải thiện. Tạo nội dung tình dục liên tục cho kênh của tôi mà còn cho instagram của tôi, tôi luôn có một khoảnh khắc trước khi bài đăng phát trực tiếp mà tôi lo lắng về việc tôi có thể cảm nhận được như thế nào (gia đình / bạn bè). chạy. Thấy cách tôi có thể giúp phụ nữ trưởng thành với tình dục (cho dù mua đồ chơi tình dục đầu tiên của họ hay biết rằng họ không phải che giấu sự xấu hổ có thể liên quan đến việc có nhiều bạn tình ...), là đủ tái bảo đảm với bản thân mình rằng tôi biết những gì tôi đang làm là đúng.Hầu như tôi đang phục vụ một mục đích bằng cách cho thấy phụ nữ ở mọi lứa tuổi, bạn có thể sống một lối sống tình dục tích cực và có thể vươn lên trên sự tiêu cực gắn liền với nó. Tôi không phải là một nữ quyền, nhưng gần như là một "tiếng nói" cho người phụ nữ hiện đại là đủ cho tôi. Tôi có thể nhận được đằng sau đó và tiếp tục nhấn với phát triển bản thân mình thông qua mỗi và mọi nỗ lực tôi có, đồ chơi tình dục, cực khoái núm vú, thời gian quan hệ tình dục ..... Tôi sẽ bao gồm tất cả, không có sự xấu hổ.


No comments