(FREE VIDEO) Photoshop Tutorial: SKILLSHARE - Lớn hơn, tốt hơn, khác biệt: Chỉnh sửa ảnh sáng tạoPeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia SẻLớn hơn, tốt hơn, khác biệt: Chỉnh sửa ảnh sáng tạo 
Thời lượng: 30m | Video: AVC (.mp4) 960 × 540 15fps | Âm thanh: AAC 32KHz 2ch | 263 MB 
Thể loại: eLearning | Ngôn ngữ: tiếng Anh
Giới thiệu về lớp học này
Tham gia với nhiếp ảnh gia Sam Morrison trong 30 phút, xem ảnh phía sau cách tạo ảnh theo phong cách chữ ký “Lớn hơn, tốt hơn và khác biệt” của anh ấy. Bạn sẽ làm việc với các hình ảnh hiện có và tìm hiểu cách cải thiện từng hình ảnh bằng nhiều kỹ thuật.
Lớp học này thách thức bạn đặt câu hỏi và cải thiện các khía cạnh của công việc mà bạn có thể chưa bao giờ cân nhắc, nhưng đó là chìa khóa để tạo ra những hình ảnh sáng tạo nhất của bạn.
Trong các bài học video, bạn sẽ theo dõi Sam đến một trong những địa điểm yêu thích của mình tại NYC và tìm hiểu các mẹo nội bộ có giá trị khi anh thao tác 3 hình ảnh từ danh mục đầu tư của riêng mình. Các kỹ thuật chính bao gồm thay đổi ánh sáng trong Photoshop, cách quay lại hình ảnh để chuyển đổi bố cục của bạn, sử dụng các đạo cụ để thay đổi khái niệm của ảnh và hơn thế nữa.
Lớp học này là tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và tham vọng như nhau. Thách thức chính bạn trong quá trình sáng tạo là rất quan trọng cho mọi cấp độ của thiết bị, kỹ năng và phong cách!
Lưu ý: Những video này liên quan đến lửa và các tình huống nguy hiểm, tất cả đều được thực hiện bởi các chuyên gia. Hãy luôn hành động có trách nhiệm.

————————
Trình phát video

No comments