CÁCH TẠO CHÂN DUNG ĐỘNG MẠNH MẼ CHỈ SỬ DỤNG MỘT ÁNH SÁNG VÀ MỘT MÓN ĂN ĐẸP

PeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ

Toàn bộ "một ánh sáng" luôn có vẻ là một chủ đề phổ biến. Và nó không thực sự đáng ngạc nhiên. Mỗi ngày những người mới bắt đầu lóe lên. Mua chỉ một ánh sáng duy nhất và học để làm chủ nó là lời khuyên bình thường. Và đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Bước hợp lý tiếp theo trước khi mua thêm đèn là thử một vài công cụ sửa đổi khác nhau. Và những gì tốt hơn modifier hơn một món ăn làm đẹp?
Nhiếp ảnh gia Joel Grimes thích làm việc với các món ăn đẹp. Vì vậy, nhiều như vậy mà ông thậm chí còn đặt tên của mình trên một. Các Westcott nhanh Box , được thiết kế bởi Joel, không phải là chính xác vẻ đẹp món ăn giá rẻ nhất ra khỏi đó. Nhưng, nó minh họa các nguyên tắc. Và trong khi bạn sẽ không nhận được cùng một cái nhìn chính xác, bạn có thể nhận được khá gần với bất kỳ món ăn đẹp có kích thước tương tự. Trong video này, Joel cho chúng ta thấy cách anh ấy thích sử dụng nó.
Joel nêu bật hai thiết lập khác nhau trong video. Người đầu tiên chỉ là một ánh sáng. Joel nói về các vị trí khác nhau cho ánh sáng này mà anh ta hoàn hảo, và về cơ bản nó sẽ giảm xuống còn hai. Hoặc là trực tiếp sang một bên hoặc trên trục phía trên máy ảnh. Sau này tạo ra một ánh sáng đẹp trên khuôn mặt của đối tượng của bạn, và là vị trí Joel thể hiện trong video.
Trong thiết lập thứ hai, Joel quay trở lại một thiết lập rất phổ biến cho công việc của mình. Anh giữ món ăn đẹp ở đâu, nhưng thêm một cặp đèn viền để tách biệt chủ thể của mình khỏi hậu cảnh. Chủ đề cũng chuyển sang trang phục khác.
Ngay cả với ánh sáng phụ, ánh sáng chính trên chủ thể của chúng tôi vẫn chỉ là món ăn đẹp duy nhất. Hai đèn ở bên cạnh chỉ đơn giản là giúp tách chủ thể ra khỏi nền. Trong ánh sáng duy nhất bắn ở trên, điều này là không thực sự cần thiết như mũ được đeo đã đủ nhẹ để bật ra.
Một lựa chọn khác, nếu chủ thể của bạn đang mặc quần áo tối hoặc có mái tóc đen, chỉ đơn giản là đi với một nền màu sáng. Điều này cho phép bạn dễ dàng xem định nghĩa phác thảo của đối tượng mà không phải thêm đèn phụ.
Có điều gì đó khác mà Joel nói trong đoạn video, điều này khá thú vị. Nó cũng được đề cập trong một video khác mà chúng tôi đã đăng ngày hôm qua . Những thay đổi tinh tế, thậm chí chỉ là một phần ba của việc ngừng ánh sáng nhiều hơn hoặc ít hơn đối với chủ thể của chúng ta, có thể có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm trạng và cảm giác của kết quả cuối cùng.
Vì vậy, khi bạn nhận được một ánh sáng của bạn, sửa đổi hay không, thử nghiệm, hãy thử những thứ khác nhau. Đi với các vị trí bạn biết sẽ hoạt động, và sau đó chỉ cần điều chỉnh một tham số tại một thời điểm. Gõ sức mạnh lên hoặc xuống một chút. Di chuyển đèn lên và xuống hoặc trái và phải. Lấy ánh sáng xa hơn hoặc di chuyển nó gần hơn. Tất cả những điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng khác. Nhưng hãy đảm bảo chỉ thay đổi từng cái một, vì vậy bạn biết thay đổi nào đang làm gì.

No comments