HƯỚNG DẪN TỐI ƯU ĐỂ HỌC NHIẾP ẢNH

Nhớ Like Và Share vì kiến thức cần được chia sẻ
Lấy máy ảnh đó ra khỏi chế độ tự động! Hướng dẫn chụp ảnh miễn phí của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu đến các nhiếp ảnh gia trung gian rất đơn giản. Tìm hiểu cách hoạt động của tất cả các nút và nút, vì vậy bạn có thể ngừng sử dụng iPhone và bắt đầu chụp ảnh trên máy ảnh DSLR một cách tự tin.
Cho dù bạn là người mới đến nhiếp ảnh hay muốn bắt tay vào các kỹ năng, Hướng dẫn Nhiếp ảnh Cuối cùng của chúng tôi sẽ giúp bạn thành công.

Sẵn sàng chia sẻ ảnh với gia đình và bạn bè? Làm theo hướng dẫn của chúng tôi về mẹo làm việc phần mềm đơn giản để dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh cho những bức ảnh gây ấn tượng.
Ngay cả chiếc máy ảnh đắt nhất cũng vô giá trị trong một căn phòng tối hoàn toàn. Chúng tôi đã đi một chặng đường dài từ những chiếc máy ảnh cỡ phòng đầu tiên, bản chất của nhiếp ảnh vẫn giữ nguyên: ánh sáng. Cho dù bạn đang quay phim hay kỹ thuật số, bạn không thể chụp bất cứ thứ gì không có ánh sáng.
Mở Photoshop lần đầu tiên giống như việc mở một cuốn tiểu thuyết giả tưởng mở ra một thế giới hoàn toàn mới của những sinh vật kỳ lạ, đối lập với luật tự nhiên và một ngôn ngữ hoàn toàn mới. Đó là thế giới tưởng tượng mới đang bùng nổ với những khả năng thú vị, nhưng bị sa lầy bởi rất nhiều ẩn số.
Các nhiếp ảnh gia mới bắt đầu thường bị đe dọa bởi tam giác tiếp xúc với cụm từ và nghĩ rằng họ đã bỏ lỡ một bài học trong lớp hình học. Nhưng 3 thành phần của tam giác này - khẩu độ, ISO và tốc độ cửa trập - là chìa khóa khi tìm hiểu về kỹ thuật và thành phần của một hình ảnh.
Một trong những điều khó khăn nhất để hoàn thiện trong một bức ảnh là sự phơi sáng, vì có nhiều phần để mang lại với nhau cho hình ảnh hoàn hảo. Phơi sáng phơi sáng cho phép bạn chụp 3 hình ảnh ở 3 độ phơi sáng khác nhau mang lại cho bạn sự an toàn khi biết rằng một trong số chúng sẽ chụp ánh sáng theo cách tốt nhất có thể.
Chắc chắn, một bức ảnh đẹp là tất cả về chủ đề - nhưng còn nền thì sao? Những gì đằng sau chủ đề (và những gì ở phía trước) có thể mang lại cảm giác chi tiết của cảnh, hoặc nhấn mạnh hơn vào chủ thể bằng cách làm mờ các phiền nhiễu thành hình dạng và màu sắc mơ mộng được gọi là bokeh.
Mỗi nhiếp ảnh gia mới cảm thấy sự nhầm lẫn tương tự khi nghe về sự khác biệt giữa các hình ảnh chụp ở định dạng RAW so với JPEG (hoặc JPG). Trong quá khứ, hầu hết các nhiếp ảnh gia sử dụng JPEG vì bạn có thể nhận được nhiều hình ảnh hơn trên thẻ nhớ của bạn và các bức ảnh trông tốt.
Các quy định sáng tạo có vẻ như nằm trong danh sách các oxymorons ngay cạnh tôm jumbo và vị đắng ngọt, nhưng các quy tắc có thể hạn chế - hoặc truyền cảm hứng. Thành phần có đầy đủ các quy tắc và kỹ thuật nhiếp ảnh.
Âm thanh đặc trưng mà máy ảnh chụp khi chụp ảnh? Đó là màn trập của máy ảnh. Và trong khi màn trập có thể di chuyển theo cách tương tự mỗi khi bạn chụp ảnh, nó không phải lúc nào cũng di chuyển với cùng tốc độ.

Máy ảnh kỹ thuật số là những công cụ mạnh mẽ trong vài năm qua, họ đã thêm megapixel trong khi giảm cân và cải thiện đáng kể hiệu suất ánh sáng yếu. Nhưng, vẫn chỉ có rất nhiều bạn có thể làm với một bức ảnh duy nhất.
Nếu bạn đang cố gắng chụp ảnh phong cảnh tốt, thường khó có được cả tiền cảnh và hậu cảnh xuất hiện sắc nét. Đó là khi một sự hiểu biết về khoảng cách hyperfocal trở nên quan trọng.

Nhiếp ảnh chụp một khoảnh khắc trong thời gian - nhưng ai nói khoảnh khắc đó phải là một giây chia tay? Chụp ảnh phơi sáng lâu có một hình ảnh trong vài giây hoặc thậm chí vài phút.
Nó là một chủ đề tuyệt vời? Một chiếc máy ảnh đắt tiền? Máy ảnh DSLR cao cấp đã chụp một số bức ảnh crappy. Máy ảnh đồ chơi đã chụp ảnh ngoạn mục. Và những hình ảnh tuyệt vời có những thứ đơn giản như một ly nước.
Có gì trong một chủ đề? Chọn một chủ đề nhiếp ảnh là điều cần thiết cho quá trình chụp ảnh. Đôi khi, chủ đề được chọn theo cảm hứng mặc định hoặc thúc đẩy ...