Chuẩn bị để chiếu sáng ảnh của bạn trong bất kỳ điều kiện nàoPeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share vì kiến thức cần được chia sẻ
Trong thế giới phát triển của nhiếp ảnh ánh sáng, nó có thể được thử thách để biết những ánh sáng và modifiers là thích hợp nhất cho tác động tối đa ở những nơi khác nhau và các tình huống.
Đèn Speedlight có thể là tất cả những gì bạn cần cho một địa điểm, nhưng không phù hợp với một hoàn cảnh khác. Đôi khi bạn không thể mang lại bất kỳ ánh sáng nhân tạo nào cả, và bạn chỉ cần biết cách chụp trong mỗi trường hợp này, để tạo ra những hình ảnh tuyệt vời nhất trong bất kỳ trường hợp cụ thể nào.
Trong video này của nhiếp ảnh gia B & H Event Space Bob Davis, của Bob và Dawn Davis Photography and Design , chia sẻ các mẹo và thủ thuật để tạo ra những hình ảnh đẹp với bất kỳ ánh sáng nào có sẵn vào thời điểm đó. Ông thảo luận về việc sử dụng đèn pin, ánh sáng liên tục, và strobes phòng thu, cũng như làm thế nào mỗi trong số này có một vị trí và mục đích.
Davis thảo luận cách chọn ánh sáng và điều chỉnh tốt nhất cho các tình huống luôn thay đổi bạn sẽ gặp phải trong các môi trường thay đổi, chẳng hạn như những đám cưới trong ngày và tầm quan trọng của việc chuẩn bị cho bất kỳ kịch bản chiếu sáng nào bạn có thể gặp phải. Cuối cùng, ông đã chứng minh các thiết lập ánh sáng khác nhau trên thiết lập với một mô hình.

Bạn có bất kỳ mẹo hay thủ thuật đặc biệt nào cho ánh sáng và công cụ sửa đổi yêu thích trong một số trường hợp nhất định không? Nếu có, hãy chia sẻ chúng trong các bình luận dưới đây!


No comments