Mọi thứ có vẻ tốt hơn trên Preset 3D' LUT KODACHROME - K-Tone LUT

PeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí

Nhiều mặt trăng trước đây, tôi đã tạo một Hồ sơ cho FS100, mô phỏng (càng tốt càng tốt) giao diện của phim Kodachrom cổ điển. Bây giờ tôi đã thực hiện một LUT mà làm như vậy. Tôi loại lại được thiết kế lại trên nền tảng KODACHROME 828, ánh sáng ban ngày và loại A, được sản xuất từ ​​năm 1936 đến 1962. Đây là bộ phim ra mắt trước khi xử lý K-11. Nó có một loại Vintage Vintage-Sweet-Home-Alabama-Look trông rất đẹp và mang đến cho bạn một số tông màu đỏ, vàng và xanh rất đặc biệt. Nó cũng có một sự tao nhã và thơ mộng nhất định mà tôi thực sự yêu thích. K-TONE là một khối LUT 3D, chơi hầu hết các chương trình phân loại màu sắc và NLE. K-Tone LUT đang mong đợi đoạn phim Log làm đầu vào. 
Kodachrom được sản xuất bởi Eastman Kodak từ năm 1935 đến 2009. Kodachrom là phim màu được bán đại trà thành công đầu tiên sử dụng phương pháp trừ, trái ngược với các phương pháp màn hình phụ gia trước đó như Autochrom và Dufaycolor, và vẫn là thương hiệu phim màu lâu đời nhất .
Luân Đôn__Piccadilly_Circus_looking_up_Shaftsbury_Ave__circa_1949_Kodachrom_by_Chalmers_Butterfield
Trải qua 74 năm sản xuất, Kodachrom được sản xuất ở các định dạng phù hợp với nhiều máy ảnh tĩnh và chuyển động khác nhau, bao gồm 8 mm, Super 8, 16mm và 35mm cho phim và 35mm, 120, 110, 126, 828 và định dạng lớn để chụp ảnh . Nó đã được sử dụng trong nhiều năm để chụp ảnh màu chuyên nghiệp, đặc biệt là các hình ảnh dự định xuất bản trên phương tiện truyền thông in ấn.
kodachrom
Kodachrom được đánh giá cao trong thị trường lưu trữ và chuyên nghiệp vì độ chính xác màu sắc và tuổi thọ lưu trữ tối. Vì những phẩm chất này, Kodachrom được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp như Steve McCurry và Alex Webb. McCurry đã sử dụng Kodachrom cho bức chân dung nổi tiếng năm 1984 của Sharbat Gula, cô gái người Afghanistan Afghanistan cho tạp chí National Geographic.
màu049.sJPG_950_2000_0_75_0_50_50
Khi nhiếp ảnh kỹ thuật số giảm dần nhu cầu về phim trong thập kỷ đầu tiên của thế kỷ 21, doanh số Kodachrom giảm dần. Vào ngày 22 tháng 6 năm 2009, Công ty Eastman Kodak tuyên bố chấm dứt sản xuất Kodachrom, với lý do nhu cầu giảm. Nhiều phòng thí nghiệm Kodak và các phòng thí nghiệm độc lập đã từng xử lý Kodachrom, nhưng chỉ còn một cơ sở được chứng nhận Kodak sau thông báo: Dwayne's Photo ở Parsons, Kansas, nơi quá trình xử lý dự kiến ​​sẽ ngừng vào tháng 12 năm 2010. Cuộn cuối cùng của Kodachrom 36 khung sẽ được sản xuất theo Địa lý Quốc gia; nó được chụp bởi nhiếp ảnh gia Steve McCurry và được xử lý bởi Dwayne's Photo vào tháng 7
tuyên truyền-usa-guerre-mondiale-kodachrom-10

Kodachrom

Chúng mang lại cho chúng ta những màu sắc tươi sáng tuyệt vời 
Chúng mang đến cho chúng ta màu xanh của mùa hè 
Làm cho bạn nghĩ rằng tất cả thế giới là một ngày nắng, ồ 
tôi có một chiếc máy ảnh Nikon 
Tôi thích chụp ảnh 
Vì vậy mẹ đừng mang Kodachrom của tôi đi
bởi Paul Simon

Tải xuống K-TONE LUT

No comments