Hướng dẫn tô màu LR để đưa chân dung vào bức ảnh khu rừng tốiPeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí
Đây là bức ảnh về khu rừng tối màu mà tôi muốn gọi. Tôi đã từng chụp ảnh Xiao Qingxinsen . Hãy để cách tìm hiểu những bức ảnh từ những bức ảnh trong rừng tối. Toàn bộ bức ảnh, khi chúng tôi chụp Khi bạn đi đến một bức ảnh, trước tiên bạn phải phân tích phim gốc. Chỉ khi bạn đắm chìm hoàn toàn vào bộ phim gốc, bạn mới có thể tìm thấy màu sắc bạn muốn điều chỉnh và biết bạn muốn điều chỉnh nó ở đâu. Hãy tìm hiểu nó qua hướng dẫn.
Biểu đồ hiệu ứng:
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www. click here
Các bước vận hành:
Phân tích phim gốc
Phân tích phim gốc là một bước quan trọng. Ý tưởng của việc phân loại màu là điều chỉnhsự thiếu hụt của các bức ảnh và các hiệu ứng cần đạt được Ít hơn đáng kể hơn so với tiếp xúc tổng thể của tấm ban đầu, bức tranh màu xám một phần, không có kết cấu, khu vực này là màu xanh đậm và vàng. Sau đó, chúng tôi sẽ tập trung vào những vấn đề này, cải thiện quy trình toning và thêm những thứ cách điệu. Sau đây là so sánh của bộ phim gốc và bộ phim.
Lirghtroom màu
Đầu tiên tăng độ phơi sáng, để toàn bộ hình ảnh sáng lên , thêm độ tương phản để giảm mức độ xám, thêm độ rõ để thêm kết cấu , điều chỉnh ánh sáng và bóng tối, trước tiên là thích hợp trừ đi độ sống động.


Lưu ý: Sự khác biệt giữa độ sáng và độ bão hòa mà tươi độ rực rỡ còn lại ít ảnh hưởng đến bộ mặt của con người. Do đó, nói chung , độ sáng được giảm tốt hơn và độ bão hòa được điều chỉnh trong một lượng nhỏ.Đường cong được làm tối, để toàn bộ bức tranh được tối màu, và sự khác biệt là nhỏ và tươi, và phần tối được tô xám để bắt chước kết cấu của bộ phim.
Hue
Đầu tiên là màu vàng, xanh lá cây màu sắc, ánh sáng màu xanh lá cây để kéo bên phải (vàng da) , để cải thiện hình ảnh mờ vàng nhà nước. Điều chỉnh màu đỏ và màu cam màu sắc, đúng màu.
Bão hòa đúng cách thả, màu sắc rực rỡ giảm, "không ăn cắp sự chú ý" , cam bão hòa cộng thêm một điểm, do đó da khí nhiều màu sắc.
Độ sáng là như nhau lý do, đúng môi màu , làm sáng màu, do đó cây lá quá tối. (Root theo điều chỉnh thẩm mỹ của riêng mình)
Cộng cao ánh sáng màu cam, và tô bóng màu vàng, toàn bộ màn hình với màu xanh lá cây cấu hình tương phản màu sắc, thêm bầu không khí phim.
Hiệu chuẩn máy ảnh thay đổi ba màu cơ bản, có thể làm cho một hình ảnh tuyệt vời theo kiểu vào mức độ tăng màu đỏ và màu xanh lá cây màu sắc , giảm màu xanh, có thể tạo thành một cảm giác của bộ phim.
Độ bão hòa được điều chỉnh theo hình ảnh, thường tăng
Thêm độ bão hòa màu đỏ và độ bão hòa màu xanh để giảm độ bão hòa màu xanh lá cây
Độ được điều chỉnh theo tỷ lệ của từng màu trong hình. Tăng số lượng sắc nét để tăng thêm kết cấu của hình ảnh.

Theo thói quen để giảm quang sai màu, bạn có thể đi đến rìa màu tím một chút, viền màu tím nghiêm trọng vẫn phức tạp hơn một chút, sử dụng PS hoặc nhấp vào hướng dẫn sau.


Sau đó loại bỏ méo ống kính là một vấn đề quan điểm. Một số người nghĩ rằng biến dạng là tốt hơn, nhưng tôi cảm thấy rằng nó thoải mái hơn sau khi loại bỏ.
Photoshop cộng với các hạt
Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một mẹo nhỏ, đó là làm thế nào để thêm các hạt chất lượng phim vào ảnh. Nói chung, nếu các chị em da là không sai, nó sẽ trực tiếp thêm hạt LR bên trong, nhưng nếu da vẫn cần phải sửa chữa các khiếm khuyết dưới, nó sẽ chỉ tăng trong các hạt bên trong PS. Bởi vì các hạt được thêm vào LR và sau đó được đưa vào PS để mài da, các hạt sẽ bị mòn đi và trông giả tạo. Nhấp chuột vào các bộ lọc bên trong các CameraRaw, theo các hoạt động vào hình ảnh ảnh, thêm các hạt, và sau đó nhấn OK thích.
Nếu không có bộ lọc là máy ảnh của mọi người liệu tùy chọn này, bạn có thể phiên bản PS quá thấp, mới phiên bản của PS thường có một built-in Camera RawBạn cũng có thể lên mạng để tìm tải về plugin này.
Trong PS, ngoài việc hóa lỏng da , tông màu được điều chỉnh tốt. Nhưng bảng màu này là tất cả các bên trong LR thực hiện, trong đó PS đã được hóa lỏng nổi bọt chỉ thêm hạt, và mài hơn nữa.
Đã hoàn thành:
Thêm tác phẩm:
Tìm hiểu thông qua hướng dẫn, chỉ có thực hành mới có thể tăng công nghệ PS của bạn.

No comments