Hướng dẫn blend màu xanh lục lam cổ trang trong LR

PeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí

Màu sắc của bộ phim này thực sự là màu nhanh nhất tôi từng làm, và tôi sẽ chia sẻ nó với mọi người.
>
Chuẩn bị sơ bộ
Trước khi bắt đầu phân loại màu, vẫn cần thường xuyên nói về các chế phẩm sơ bộ. Sau tất cả, giai đoạn đầu là thời gian tốt, và giai đoạn sau là phá vỡ ruột o (_ ╥) o.
Nếu bạn không chuẩn bị tốt khi chụp, nó thực sự mệt mỏi khi bạn chỉnh sửa lại bản đồ.
Bởi vì tôi muốn tạo cảm giác tươi mới và nhẹ nhàng , quần áo có màu sáng, mũ có màu xanh nhạt, và trang điểm cũng là trang điểm nhẹ.
Lần này, quần áo có màu xanh lá cây và môi trường có màu vàng-xanh. Cá nhân tôi nghĩ rằng đậu xanh tốt hơn màu vàng-xanh, vì vậy ý ​​tưởng sau này là làm cho màu vàng-xanh của nền thành đậu xanh .
> > > >
Màu LR
Trước khi định cỡ, hãy phân tích những thiếu sót của bộ phim gốc.
Bộ phim gốc có phần bị thiếu sáng và bóng quá nặng, do đó độ phơi sáng sẽ được cải thiện khi điều chỉnh theo lr, và độ tương phản sẽ được hạ xuống để làm cho ảnh mềm hơn.
Sau đó, các điểm nổi bật và tăng màu trắng đều giảm xuống còn 0. Bước này là làm cho các chi tiết của khuôn mặt và áo sơ mi tay to hơn. Độ bóng và màu đen được tăng lên một chút, để phần tối không quá nặng, và sau đó độ sáng được tăng lên một chút.
Phần đường cong không di chuyển quá nhiều, nó chỉ đơn giản là kéo một đường cong hình chữ s, cung đường cong không quá cao , quá cao sẽ dẫn đến độ tương phản mạnh, nó không đủ mềm.
HSL và âm tách sau đó được điều chỉnh.
Màu sắc trong HSL không thay đổi, vì đầu thay đổi màu nằm trong ba màu chính và ps của hiệu chỉnh máy ảnh tiếp theo , vì vậy bước này chỉ làm giảm độ bão hòa để làm cho ảnh bão hòa tổng thể thấp, vì bước tiếp theo là tăng độ bão hòa và cải thiện ba màu chính. Độ sáng của màu cam làm cho da trắng hơn. Nếu bước này không làm giảm độ bão hòa, kết quả cuối cùng sẽ là đôi mắt sáng và cay.
Phần bóng mờ trong màu sắc tách biệt có màu xanh lá cây.
Tiếp theo là điểm đầu tiên, đặt Các giá trị của màu xanh lá cây và màu xanh lam trong ba màu cơ bản được dịch sang phải và độ bão hòa của màu đỏ được tăng lên để điều chỉnh màu da . Sau khi thay đổi, việc điều chỉnh trong lr được hoàn thành.
Sau khi lr hoàn thành màu sắc, đã có một số đậu xanh.
>
Điều chỉnh PS
Sau khi nhập vào ps, sau khi dermabrasion được hóa lỏng, nền có thể được chuyển thành màu xanh đậu trong một bước!
Trong cột màu xanh lá cây của màu tùy chọn, màu lục lam và đỏ tươi được giảm đáng kể, màu vàng được giảm đến mức tối thiểu và phần màu đen của cột màu lục lam được hạ xuống .
Sau bước này, tôi có thể làm một bộ phim, nhưng tôi đột nhiên muốn có hiệu ứng trong mơ, vì vậy tôi đã thêm một ánh sáng dịu nhẹ với Alin Skin. Các thông số cụ thể như sau.
Chỉ sử dụng ánh sáng trong vùng hồng ngoại - thấp, không cần điều chỉnh.
Okk, bước này đã hoàn thành, nó đơn giản và dễ học! Hãy nhanh lên!

No comments