Blend ảnh chân dung bên ngoài theo phong cách nước ngoài của Nhật Bản

PeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí
Ai nói rằng tiếng Nhật nhỏ tươi là màu của phim xi-rô, hướng dẫn này dạy cho sinh viên tạo ra một bức ảnh Nhật Bản chất lượng cao thông qua LR, thông qua màu sắc LR và một số bố cục đơn giản của PS, để tạo cảm giác của bìa tạp chí Nhật Bản, Trên thực tế, màu sắc tổng thể không quá khó, một số điểm quan trọng trong việc tô màu, chỉ cần chú ý một chút, bạn có thể tạo một bộ phim vừa ý, vì các thông số không cần nhớ, biết rằng mỗi thay đổi màu sẽ cho ảnh Để thay đổi, màu sắc là một làn gió, làm thế nào để làm cho nó, tìm hiểu nó thông qua hướng dẫn.
Biểu đồ hiệu ứng:
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập peekaypham-photography.com
Biểu đồ so sánh trước và sau:
Các bước vận hành:
       Chúng ta hãy xem bộ phim gốc trong lightroom và biểu đồ so sánh sau khi đi thẳng ra ngoài. Bạn không nhầm. Nơi duy nhất để thêm tài liệu vào ps trong hướng dẫn này là thêm tài liệu. Trong phần cuối của hướng dẫn này, tôi muốn trình bày các hiệu ứng hình ảnh ở giai đoạn cuối của các tạp chí Nhật Bản. Hãy vứt bỏ những hiệu ứng xi-rô cấp thấp đó, chúng ta hãy tiến bộ hơn một chút trên con đường nhỏ tươi mới. Hướng dẫn này có thể mất một chút thời gian và tôi cố gắng giải thích ý tưởng về sửa đổi sau bằng ngôn ngữ ngắn nhất có thể. Trong giai đoạn sau, việc theo đuổi nên sạch sẽ, minh bạch, tự nhiên, thay vì các lớp cồng kềnh + màu sắc chồng lên vô tận.
      Làm thế nào để nhanh chóng và triệt để làm sạch màu tự nhiên? Biểu hiện hình ảnh muộn muốn đạt được ba điểm trên thực sự là một câu hỏi về độ tương phản. Trên cơ sở so sánh chính xác và chi tiết, tông màu của phim được làm sạch trước. Trong Acr hoặc Lr, chúng ta có thể trực tiếp tăng "độ tương phản". Cách ngu ngốc để cải thiện độ tương phản, nhưng nhược điểm của loại thực hành này là phần tối quá "thô" sau khi phản ứng với các chi tiết của phần tối trong điều kiện ánh sáng yếu.
      Thực hành thông thường của tôi là điều chỉnh độ phơi sáng, nổi bật, mức độ trắng, bóng và mức độ đen để đạt được độ tương phản lý tưởng. Hôm nay, hãy để mọi người tìm hiểu làm thế nào để tìm ra độ tương phản hợp lý bằng cách điều chỉnh các tham số trên, chúng ta hãy giải quyết sự hiểu lầm về điều khiển tông màu trong phần tô màu sau này.
Điều chỉnh tông màu ánh sáng:

Dạy mọi người điều chỉnh độ tương phản hợp lý trong tông màu cơ bản. Thông thường, để có đủ ánh sáng, chúng ta thường điều chỉnh các điểm nổi bật. Tuy nhiên, rất dễ xảy ra sự cố, đó là ánh sáng cao bị chiếu quá mức hoặc vùng ánh sáng cao lớn. Vấn đề khu vực sẽ được mở lại trong hướng dẫn sau. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề độ sáng cao này mà không bị phơi sáng mà không có gai? Phơi sáng, trước tiên điều chỉnh độ phơi sáng để có đủ ánh sáng cho toàn bộ phim, sau đó các phần sáng, midton và phần tối đều được làm sáng, sau đó quay lại và khôi phục các chi tiết trong phần nổi bật bằng cách giảm độ sáng và tăng màu trắng. Một khi các điểm nổi bật được thực hiện, chúng sáng và không bị lộ, và diện tích không quá lớn. Ý nghĩa của âm lượng là kiểm soát các điểm nổi bật và bóng tối.
        Sau khi biết các điểm nổi bật, chúng ta tiếp tục xem xét các phần tối. So với các phần tối, độ phơi sáng trước đó được làm nổi bật có tác động lớn hơn đến các phần tối, sẽ làm cho các phần tối bị chìm xuống, do đó làm tối các vảy màu đen và bóng tối. Khôi phục độ sâu mà chúng ta nên có trong bóng tối, và coi chừng không để nó chết. Tập thể dục nhiều hơn và quan sát nhiều hơn, để thị lực của bạn nhạy cảm, thực hiện tốt bước này, vấn đề về âm thanh được giải quyết trong Lr hoặc Acr. Chúng ta hãy xem những thay đổi kể từ khi điều chỉnh này.
Điều chỉnh tông màu cơ bảnBạn có nghĩ rằng bộ phim thoải mái hơn nhiều về giai điệu sau bước này không? Nhưng đồng thời chúng tôi đã không chuyển một chút màu sắc, sau đó bộ phim dường như có thể sản xuất bộ phim này? Tất nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục điều chỉnh trong Lr để có được hiệu ứng hình ảnh tốt hơn, chúng ta hãy tiếp tục!
Điều chỉnh màu sắc tự nhiên của HSL:

 Công cụ tông màu HSL, điều chỉnh màu sắc nội tại riêng biệt trong Lr hoặc Acr, vì mỗi màu độc lập ở đây, tôi thường gọi chúng là màu nội tại. Chân dung của bộ phim mang nhiều màu da, đỏ, cam và vàng. Trong số đó, màu cam chiếm 80% màu da châu Á, và màu đỏ và vàng mỗi màu có 10%. Có những trường hợp ngoại lệ. Định nghĩa về màu da này cũng dựa trên 90% tình huống. Màu da muốn trong suốt. Ngoài việc được điều chỉnh đúng tông màu cơ bản, đó là vấn đề về độ sáng màu cam. Cải thiện độ sáng một cách thích hợp sẽ mang lại cho bạn làn da trong mờ. Sau khi da được điều chỉnh, hãy chuyển đến màu môi trường nơi đặt chân dung. Màu xanh lục trong phim này là màu chính của màu môi trường.
        Hãy nói về bầu trời một mình, màu xanh. Nếu bạn muốn lớp mây có được các chi tiết, bạn nên xem xét môi trường mà nó nằm ở đó. Lớp mây nằm trên bầu trời, sau đó màu của bầu trời là màu xanh. Để có được các chi tiết của lớp mây, bạn nên hạ thấp độ sáng màu xanh để các chi tiết của đám mây xuất hiện. Đồng thời, màu xanh của bầu trời cũng hiện ra. Tìm tông màu bầu trời tốt nhất với sự điều chỉnh tốt của màu xanh lam và độ bão hòa. Nói cách khác, một phần của kiểm soát chi tiết là kiểm soát độ sáng.
Giải thích các âm tách biệt:

Di chuyển đến các tông màu riêng biệt và thêm màu sắc vào môi trường tối. Đây là một lý thuyết. Tại sao các bộ phim của bạn trông "giòn" mà không có "độ dày"? Làm thế nào để đạt được độ dày nhưng không khéo léo. Ở đây, chúng ta phải giải thích phần tối và ánh sáng cao của phim. Cách chính xác để ánh sáng cao là ánh sáng dày và sáng. Nói cách khác, phần tối nên chìm xuống, ánh sáng cao sẽ nổi lên, giống như cấu trúc kim tự tháp, hãy để phần tối của phim ổn định, ánh sáng cao. Sắc bén! Nó tương ứng với phần tối và phần sáng của tro đen và trắng, để bộ phim của bạn có cả độ dày và khéo léo. Tôi không biết liệu điều này có giải thích được liệu các sinh viên có thể phát hiện phần tối và ánh sáng cao hay không. Đây là lý do tại sao tôi chỉ thêm màu vào các bóng trong các tông màu tách biệt và nhắm mắt làm mờ các điểm sáng.
So sánh hiệu quả của HSL sau khi tô màu với điều chỉnh tông màu cơ bản:
Sau hiệu ứng tô màu HSL và điều chỉnh tông màu cơ bản, sau khi thêm màu không phải là sự khác biệt lớn, màu sắc trang nhã nhưng nhiệt độ không bị mất, đó là bản chất của hầu hết màu tạp chí Nhật Bản. Cuối cùng, với sự bổ sung của nhiễu, chúng ta có được một "vòng cung tỷ lệ màu hoàn hảo". Đối với vòng cung tỷ lệ màu hoàn hảo là gì, tôi để lại một cái hố ... cộng với một sự điều chỉnh nhỏ của hiệu chỉnh máy ảnh, một trong Lr Bộ phim thẳng ra về cơ bản đã hoàn thành.
Lightroom thẳng ra hiệu ứng:
Vào cuối ngày, không khó để thấy rằng bố cục dường như là một vấn đề nhỏ. Tới Ps, chúng tôi sẽ thêm một số tài liệu và thực hiện một sáng tác thứ hai cùng một lúc, để cô ấy đóng băng trên bánh!
Đã hoàn thành:
Trong giai đoạn sau, miễn là văn bản được sắp chữ, lớp tổng thể cảm thấy nhiều hơn chỉ là một bức ảnh thông thường. Với phong cách của bìa tạp chí, điều quan trọng là các sinh viên nên thực hành

No comments