Venus Retouch Panel 2.0.0 For Photoshop (Win/Mac) FreeDowload

PeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí

Venus Panel cho Adobe Photoshop CC được thiết kế và sản xuất cho phù hợp với tất cả các loại nhiếp ảnh gia, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Được tạo ra bởi các chuyên gia, Venus Panel, là một tập trung của công nghệ sẽ giúp bạn tăng tốc độ, đơn giản hóa và nâng cao chất lượng công việc của bạn.

Đang tải 1543042700_qcb5zq4.jpg…
Những đặc điểm chính:
- Dễ sử dụng
- Quy trình làm việc nhanh
- Đồ họa tiện nghi
Helvetica, Arial, sans-serif; font-size: 14.6667px; font-style: normal; font-weight: 400;">- Thích hợp cho người mới bắt đầu và chuyên gia
- các tính năng độc đáo và độc đáo
- Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
- Dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả

RITOCCO
Một số tính năng nhằm mục đích chỉnh sửa da và mắt chuyên nghiệp, thông qua các chức năng này có thể nhằm hoàn thiện chỉnh sửa, trên thực tế, nhờ chức năng tự động và ghi, tinh chỉnh mắt, giảm nhiễu và độ sắc nét có thể có làn da hoàn hảo chỉ trong vài cú nhấp chuột.

BOKEH
Đối với chức năng này, chúng tôi nghiên cứu hiện tượng mờ trong các mục tiêu chính của bức chân dung, bây giờ, nhờ vào chức năng này, chúng ta có thể có một hình mờ hoàn hảo và thực tế. Ngoài việc làm mờ cổ điển 1.8 và 2.8, chúng tôi có thể chọn các dấu hiệu mờ và đọc cổ điển.

ATMOSPHERE

Khi ánh sáng hoặc tình huống không phải là tốt nhất từ cuộc sống đến ảnh của bạn với các tính năng mang tính cách mạng của “không khí”. Nhờ họ, trên thực tế, bạn có thể biến một bức ảnh từ một tình huống thành một hoàn toàn khác. Biến đổi một khung cảnh của một khu rừng xanh trong mùa thu, một ngày nóng bức trên một bức tranh lạnh, tuyết, mưa và các hiệu ứng khác để mang lại cuộc sống cho bức ảnh của bạn.

FLARE
Một bộ sưu tập của ánh nắng mặt trời thực tế flare được đặt trong khung cảnh của bạn để cung cấp cho một hiệu ứng hình ảnh dễ chịu, nơi không có ánh sáng.

MOOD
Bạn có một bức tranh phẳng và vô giá trị? Tốt. Stravolgila nhờ vào hiệu ứng mang tính cách mạng “tâm trạng”, được nghiên cứu và thiết kế để thay đổi hoàn cảnh của bạn trong một trận bão tuyết hoặc một cảnh sử thi, tất cả chỉ với một cú nhấp chuột và hoàn toàn TỰ ĐỘNG!

Download Venus Retouch Panel 2.0.0 For Photoshop (Win/Mac)
TẢI VỀ MIỄN PHÍ :           
LINK 1 GOOGLE

  •                        Fshare 
  •                        Mediafire

No comments