Tạo hiệu ứng phong cách pixel được thiết kế PSPeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí
Hướng dẫn này sử dụng PS để thiết kế ảnh theo phong cách pixel của một người đàn ông nhỏ màu vàng. Thực tế, nó hơi giống với các viên gạch LEGO hiện tại. Nó cũng tương đối đơn giản để thực hiện. Bạn có thể sử dụng ảnh và vật liệu yêu thích của mình hoặc thậm chí tự làm đồ chơi LEGO. Những thứ trông giống như được định hướng thiết kế nhiều hơn. Chúng ta hãy xem hướng dẫn. Chỉ cần học cách làm.
Biểu đồ hiệu ứng:
Người mới học PS vui lòng truy cập: www.peekaypham.com
Điểm kiến ​​thức:

Các bước vận hành:
1. Đầu tiên, chúng tôi mở một tài liệu định dạng PNG với một hình ảnh tốt và kéo nó vào PS.


2. Chọn lớp hình ảnh, nhấp vào bộ lọc thanh menu, tìm pixelation, mở chức năng khảm, đặt kích thước đơn vị thành 15 và nhấp OK.
3. Sau khi biến Xiao Huangren thành hiệu ứng khảm, chúng tôi nhấp vào bảng điều khiển Lớp để tạo lớp mới, sau đó đẩy lớp xuống dưới cùng, đặt màu nền thành màu xanh đậm và tô nền bằng CTRL + XÓA.
4. Để cho chúng tôi thấy sự so sánh và tham khảo rõ ràng hơn, tiếp theo chúng tôi sử dụng công cụ cắt ( phím tắt )Điên Cồng để kéo căng khung vải sang phải , mở rộng chiều rộng của khung vẽ.
5. Sau khi kéo dài khung vẽ, trước tiên chúng ta nên chuyển đổi công cụ lựa chọn (phím tắt V) để chọn lớp ở bên trái Xiao Huangren, sau đó giữ phím ALT + và kéo (hướng sang phải) để sao chép thêm một anh chàng màu vàng nữa. Có lợi cho việc so sánh tham khảo rút ra tiếp theo.
6. Tiếp theo, chúng ta phải tạo một layer mới, sau đó sử dụng công cụ Eyedropper (phím nhanh I) để vẽ màu nền trước thành màu nền.
7. Sau khi tiền cảnh bị hút, chúng ta sẽ sử dụng màu của thùng sơn (phím nhanh G) để làm mịn cạnh của người Xiaohuang làm mờ các cạnh trong lớp vừa tạo (để cho Chúng tôi lấp đầy khu vực của cạnh, điều này rất tốt cho việc quan sát. Nhấn và giữ CTRL + plus để phóng to hình ảnh để hoạt động).
8. Tiếp theo chúng ta xem xét hiệu quả của việc điền vào lưới điền vào cạnh.
9. Sau khi xử lý cạnh, chúng tôi bắt đầu sử dụng công cụ rơm và công cụ thùng sơn để tô màu cho phần khảm của phần màu vàng của cơ thể, để cơ thể có thể nhìn rõ.
10. Sau khi các bộ phận màu vàng của cơ thể đã được xử lý, chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp tương tự như các bước trước để thống nhất màu khảm của kính Xiaohuangren với công cụ ống hút và công cụ thùng sơn.


11. Tiếp theo, chúng tôi vẫn sử dụng công cụ rơm và công cụ xô sơn quen thuộc để tô màu khảm của phần cơ thể nhỏ màu vàng.
12. Thoạt nhìn, tay và chân của người đàn ông nhỏ màu vàng bị bỏ lại. Lần này, tôi không cần nói rằng mọi người đều biết cách đối phó với nó. Hoặc sử dụng công cụ ống hút và công cụ thùng sơn để hấp thụ màu sắc và tô màu.
13. Sau khi màu tổng thể của các khối màu được xử lý, Xiao Huangren không thoải mái để xem. Sau đó, chúng ta cần tạo các viên gạch Lego để thêm hiệu ứng vào màn hình. Nhấp vào thanh menu File - New Command (phím tắt CTRL + N) , tạo một tài liệu mới 15X15 pixel mới.
14. Sau đó điều chỉnh giá trị màu nền trước thành 960080 màu xám và nhấp vào CTRL + XÓA để tô màu nền trước.
15. Sau khi màu được lấp đầy, chúng tôi nhấp vào fx bên dưới lớp để mở kiểu lớp, nhấp để thêm hiệu ứng vát và chạm nổi, và bấm OK.
16. Tiếp theo, chúng tôi tìm thấy công cụ hình elip trong thanh công cụ bên trái (phím tắt là U), nhấp vào màn hình để bật bảng điều khiển để tạo hình elip, đặt vòng tròn thành 9X9 rộng và cao, nhấp đúp vào hình thu nhỏ trong lớp, chỉ cần điền vào Xám.
17. Tiếp theo, chúng ta có hiệu ứng tương tự như tạo một kiểu lớp vuông nhỏ, thêm hiệu ứng vát và hiệu ứng kiểu lớp chiếu vào vòng tròn nhỏ.
18. Sau khi gạch nhỏ được vẽ, chúng ta sẽ tìm thấy mẫu định nghĩa trong chỉnh sửa thanh menu, sau đó lưu nó theo định nghĩa như một mẫu, sau đó nhấn OK.
19. Bước cuối cùng, chúng tôi nhấp vào lớp Xiaohuangren, tạo một lớp mới, nhấn giữ Shift + F5, mở bảng điều khiển điền, chọn mẫu gạch vừa xác định (phổ biến trong mẫu cuối cùng của mẫu), nhấp OK để điền Đi vào, sau đó nhấp vào lớp này và thay đổi chế độ hòa trộn thành ánh sáng tuyến tính ở trên. Trường hợp gió pixel của chúng tôi sắp ra mắt ~
Đã hoàn thành:
Người mới học PS vui lòng truy cập: www.16xx8.coTôi tin rằng các sinh viên đã học, và đến và thiết kế những bức ảnh yêu thích của bạn, như những bức ảnh tình yêu, áp phích phim, v.v., hãy cùng nhau thực hành.

No comments