Hướng dẫn tách nền tóc đơn giản bằng Layer Style trong pts

PeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí
Các tùy chọn hòa trộn trong kiểu lớp cũng có thể được sử dụng để stenciling. Phương pháp này rất nhanh. Chỉ cần di chuyển thanh trượt sáng hoặc tối của dải màu hỗn hợp trong các tùy chọn hoặc giữ phím Alt để tách nó và di chuyển nhẹ. Bạn có thể tìm ra những gì bạn cần, và những người bạn quan tâm để học cùng nhau. Đầu tiên nhìn vào kết xuất cuối cùng:
Ảnh gốc
1. Đầu tiên, mở hình ảnh gốc trong PS, sao chép một lớp sang lớp 1 và tắt đôi mắt nhỏ trước lớp nền ban đầu để ẩn nó. Trên cơ sở giữ hình ảnh gốc mà không phá hủy lớp nền, chọn lớp 1 và chúng tôi hoạt động trên lớp mới, lớp 1.
2. Đưa bảng điều khiển Layer Style lên và chọn Layer - Layer Style - Mix Options.
3. Bảng kiểu lớp được gọi lên được hiển thị bên dưới.
4, giữ phím ALT Jian, kéo nút nhỏ bên dưới chuột, kéo sang phải bạn sẽ thấy nền của lớp 1 đang dần biến mất, như hình bên dưới, tiếp tục kéo cho đến khi tóc tách ra hoàn toàn Màu nền, tại thời điểm này, phần da của nhân vật sẽ biến mất, không thành vấn đề. Lúc này, lần đầu tiên chúng ta đập tóc ra, và phần da của cơ thể chính của nhân vật có thể được giải phóng lại trên lớp nền.
Sử dụng công cụ bút hoặc bất kỳ công cụ nào bạn muốn để chọn phần nhân vật. Mọi người đều chọn phương pháp mà họ giỏi. Bước này là bước quan trọng nhất và nhiệm vụ chính của chúng tôi là bắt đầu tơ lụa, vì vậy các phần khác có thể bị bỏ qua.
5. Quay trở lại lớp nền và kéo phần da của nhân vật Ctrl + J sao chép một lớp mới thành lớp 2, như hiển thị bên dưới.
6. Trong lớp 1, lau phần màu xám của hình ảnh để làm cho màu nền hoàn toàn biến mất.
7. Kết hợp Lớp 1 và Lớp 2 là một nhân vật hoàn chỉnh. Thêm một nền đến và nó đã được thực hiện.
Kết quả cuối cùng:

No comments