Bí quyết chụp ảnh chân dung thứ ba: giảm béo kiểu dáng phù hợp với quần áoPeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí
Như đã đề cập ở trên, trang phục và cảnh giống như cơ thể và bộ xương của một bức ảnh chân dung. Khung cảnh là bộ xương, trang phục là cơ thể và nó là yếu tố không thể thiếu quyết định chất lượng của một bức ảnh. Khi một người mới bắt đầu chụp ảnh, trang phục thường bị chi phối bởi các người mẫu. Nhiều lần, người mới bắt đầu chụp, thường thì người mẫu sẽ nói rằng họ có một vài bộ quần áo để chụp, họ đã tự kết hợp, thậm chí cả quần áo đi đến nơi để tự mình chọn người mẫu, người chụp chỉ cần Nó thời gian để bắn và sau đó xử lý nó. Nhưng trên thực tế, điều này là không nên. Các nhiếp ảnh gia cần phải có ngày càng nhiều kỹ năng kết hợp quần áo, cũng như kỹ năng lựa chọn quần áo và cảnh. Bởi vì họ là những người mẫu có kỹ năng trong quần áo, họ không phải là nhiếp ảnh gia. Hầu hết trong số họ sẽ không chuẩn bị cho quan điểm của các nhiếp ảnh gia. Sự phù hợp trên một số cảnh trang phục có thể khá tốt từ mắt thường, nhưng hình ảnh thu được qua máy ảnh và ống kính không nhất thiết phải tốt. Những gì các nhiếp ảnh gia của chúng tôi cần làm trong giai đoạn này là giúp người mẫu chọn được sự pha trộn phù hợp với sự nhạy bén và trực giác của một nhiếp ảnh gia. Chưa kể rằng nếu họ gặp nhiều người, họ thường không cảm thấy nhiều về điều này. Vào thời điểm này, phạm vi công việc của chúng tôi rộng hơn, chúng tôi cần tùy chỉnh một trận đấu từ đầu đến chân, vì vậy kỹ năng này là chụp ảnh của chúng tôi. Giáo viên phải chỉ kỹ năng. Vì vậy, hãy phân tích và phân tích một số hình ảnh phổ biến.


01
Chọn quần áo theo cơ thể của bạn


Điểm quan trọng và quan trọng nhất trong việc lựa chọn trang phục là chọn theo mẫu hoặc kích cỡ của khách. Bởi vì chân dung chủ yếu là con người, người trông đẹp là nơi đầu tiên, vì vậy lựa chọn quần áo đầu tiên cũng dựa trên cơ thể của người đó. Đương nhiên, đối với những người mảnh khảnh và có đôi chân ngắn và đôi chân dài, những gì họ mặc là đẹp trai. Họ có một vóc dáng đẹp được hàng ngàn phụ nữ trẻ ghen tị. Vì vậy, đối với một số người khác không quá hoàn hảo, làm thế nào chúng ta có thể che đi khuyết điểm của họ thông qua quần áo?
(1) thừa cân
Thừa cân là điều khó chịu nhất khi chụp ảnh. Nhiều cô gái lo lắng về cách giải quyết các vấn đề như cánh tay dày và đùi dày. Nhiều lần, chính nhiếp ảnh gia hoặc nhiếp ảnh gia sẽ trực tiếp nói rằng nó có thể được giải quyết thông qua xử lý hậu kỳ, nhưng thực tế, chúng ta có thể sử dụng quần áo để giảm hoặc thậm chí loại bỏ tác động của thừa cân đối với ảnh. Tại sao chúng ta có thể ở trong giai đoạn cuối?

Đối với những người thừa cân ở phần trên cơ thể, khuyết điểm cơ thể của họ là ở cánh tay, eo và những nơi khác là đầy đủ, nhưng chân dưới rất mảnh khảnh, vì vậy loại cơ thể này có thể mặc một số quần áo có thể che thân trên và có thể thu hút tầm nhìn đến phần dưới cơ thể. . Vì vậy, tại thời điểm này, trang phục của phần trên cơ thể phải đơn giản và lỏng lẻo, và nơ ren hoa sen và ngọn nhiều màu phải bị từ chối! Áo sơ mi trắng toàn năng là rất tốt, đặc biệt là áo sơ mi trắng lỏng lẻo với bạn trai, hoặc mặc một số ngọn cao hoặc dài vừa phải.
Vì lợi thế của cô gái về kiểu cơ thể này nằm ở phần thân dưới, nên sử dụng áo rộng để che cánh tay, rốn, chặn đường cong của phần trên cơ thể, tạo ra một chiếc váy giản dị và phần thân dưới có thể được mặc độc đáo hơn hoặc ngắn hơn để thu hút Thị giác, giống như một chiếc áo rộng với quần nóng, làm nổi bật các đường cong của đôi chân, khiến mọi người cảm thấy rất thon thả và quyến rũ.
Đối với những người thừa cân ở phần dưới cơ thể, đó là những người gầy và béo, họ là một giải pháp khác. Loại cơ thể này được đặc trưng bởi cánh tay mỏng, eo mỏng và eo phẳng, nhưng hông và đùi dày, một số thậm chí bắp chân dày, và những nhược điểm đều tập trung ở phần dưới cơ thể. Do đó, quần áo của kiểu người này nên được đảo ngược từ phía trước, cản trở các khuyết điểm của phần dưới cơ thể và chuyển đường ngắm sang phần trên của cơ thể.
Quần ống rộng là một lựa chọn rất tốt. Phần thân trên mặc một số trang phục bó sát để thu hút tầm nhìn. Phần thân dưới sử dụng quần ống rộng để che chân và mông. Nếu là thiết kế cạp cao, phần trên có thể được buộc vào quần để làm nổi bật hình dáng quả lê. Eo thon, sự kết hợp này sẽ khiến bạn trông thon thả. Tuy nhiên, quần nhớ đừng chọn một loại vải quá gần với cơ thể, chẳng hạn như voan, sẽ dễ nhìn thấy dáng hông hơn. Và tốt nhất không nên mặc quần quá chật. Đừng mặc quần quá khổ ở vùng hông và đùi như quần harem. Quần thẳng có thể được mặc, nhưng nó sẽ không phát huy tác dụng che phủ thịt. Nó chỉ có thể nói là khá thỏa đáng. Tuy nhiên, quần ống cao thẳng với một chiếc áo khoác lớn che kín mông cũng có thể phát huy tác dụng giảm béo rất tốt.
Nếu bạn không muốn mặc quần, bạn cũng có thể chọn mặc váy. Đối với hình dạng quả lê, nhà kho được thắt eo và trải ra từ thắt lưng là một vật phẩm rất phù hợp, bất kể dài hay ngắn. Tất nhiên, váy, đặc biệt là váy dài, cũng là một lựa chọn tốt. Thắt lưng ở giữa được sử dụng để làm nổi bật vòng eo thon. Phần thân dưới được che bằng một chiếc váy dài để che đi hông và chân. Vẻ đẹp của cổ tích.
SONY ILCE-6300 (a6300) + Vòng tiếp hợp làm mờ tiêu điểm + Tamron SP 24-70mm F2.8 Di VC USD (A007)
Khẩu độ: F2.8 Màn trập: 1/80 ISO: 320 Tiêu cự: 32mm
(A6300 là máy nửa khung và hiệu ứng độ dài tiêu cự thu được từ vòng bộ điều hợp giảm tiêu cự gần với chiều rộng đầy đủ)

(2) chiều dài eo
Ở người châu Á, có nhiều vòng eo hơn. Họ thường không có khuyết điểm rõ ràng trên cơ thể, nhưng vòng eo quá dài và tỷ lệ dường như là một sự mất cân bằng nhất định. Ngay cả khi chân không ngắn, chân sẽ ngắn vì chiều dài của thắt lưng. Mặc dù vậy, nếu quần áo được kết hợp đúng cách, khuyết điểm này dễ bị che khuất.
Đầu tiên là phần trên, chúng ta phải tránh mặc một chiếc áo bó sát, bởi vì phần dính trên cơ thể sẽ làm lộ ra những khuyết điểm của vòng eo thấp. Không cần xem xét việc cố tình sử dụng phần dưới để che đi vòng eo, chúng ta có thể giải quyết vấn đề vòng eo thấp bằng cách xếp lớp thân trên. Ví dụ, chúng ta có thể mặc một chiếc áo dài vừa phải bên trong, và sau đó khoác một chiếc áo khoác ngắn ở bên ngoài. Vào thời điểm này, tầm nhìn của mọi người sẽ tự nhiên rơi vào quần áo ngắn hơn --- mép dưới của áo khoác. Do đó trực quan bỏ qua vấn đề của vòng eo. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bên trong quần áo không nên quá dài. Nếu quá dài, trung tâm thị giác sẽ được chuyển xuống dưới cùng của áo khoác đến lớp vải của lớp bên trong áo khoác, sẽ có tác dụng ngược lại là kéo dài vòng eo. Khó coi
Đối với phần dưới, váy dài tốt hơn so với quần dài. Bởi vì quần sẽ làm lộ vị trí của chân, nên hiệu quả của việc chặn chiều dài thắt lưng sẽ không đạt được, và những chiếc váy dài, đặc biệt là váy có eo cao, cũng có thể che được vị trí của eo, hông và chân, chỉ mang lại dáng thon Cảm giác. Nếu bạn có dáng chân đẹp và có thể mặc váy, tốt nhất nên buộc áo vào váy và kéo váy lên hoặc trực tiếp với váy có eo cao. Cách này, bạn có thể sử dụng chân dài để phù hợp với vòng eo của trang phục để tạo nên sự hoàn hảo. Tỷ lệ cơ thể. Không chạm vào đáy của tất cả các thiết kế thắt lưng thấp, đặc biệt là nếu hông và đùi được thiết kế lỏng lẻo, đừng chạm vào chúng. Đừng để lộ khuyết điểm của cơ thể vì bạn muốn bắt kịp xu hướng, phản tác dụng.
Tất nhiên, việc sử dụng một chiếc váy có eo cao cũng có thể cải thiện hiệu quả đường eo để có hiệu ứng thị giác hoàn hảo. Tuy nhiên, chúng ta phải tránh mặc một chiếc váy bó sát ở thắt lưng, cũng như bỏ qua vị trí vòng eo thực sự. Nếu bạn có một chiếc váy nhiều lớp giống với thiết kế váy bánh thì phù hợp hơn. Kiểu váy này có thể loại bỏ hoàn toàn mắt người khỏi thắt lưng và đưa nó vào tỷ lệ cơ thể tổng thể do chiếc váy tạo ra.
SONY ILCE-7M2 (a7m2) + Sony Sonnar T * FE 55mm F1.8 ZA 
Khẩu độ: F1.8 Shutter: 1/250 ISO: 320 Tiêu cự: 55mm

(3) một số kỹ năng giảm béo và kết hợp cao
Vòng eo là một điểm quan trọng trong tỷ lệ cơ thể tổng thể. Như đã đề cập trong phần trước, vòng eo quá thấp, điều này làm cho toàn bộ người trông ngắn và chân ngắn hơn. Do đó, chân ngắn nhỏ muốn xuất hiện cao và trông chân dài, thì mặc eo cao là điều bắt buộc, trận đấu cụ thể cũng ở phía trước thắt lưng và cách giải quyết đã được đề cập.
SONY ILCE-7M2 (a7m2) + Tamron AF 70-200mm F2.8 Di LD (IF) Macro (A001)
Khẩu độ: F2.8 Màn trập: 1/1250 ISO: 100 Tiêu cự: 118mm

Bất kể quần hay váy, tránh mặc năm điểm. Một bên của quần hoặc váy chỉ che đầu gối là cách ngắn nhất để mặc chân, đặc biệt là váy năm điểm, ngay cả trong tư thế so le của đôi chân thậm chí có thể gây ra trật khớp và cắt cụt rất khó chịu. Độ dài lý tưởng của đáy là ba, bảy và chín. Một đôi chân tốt có thể được mặc cho ba điểm, một đùi bảy cánh dày và một chân nhỏ, và chín điểm cho những người không tự tin vào chân. Nếu bạn rất hài lòng với đôi chân của mình, bạn thậm chí có thể mặc váy ngắn siêu ngắn hoặc quần nóng để khoe đôi chân dài. Sau tất cả, chụp ảnh là để thể hiện vẻ đẹp.
SONY ILCE-7RM3 (a7r3) + Canon EF 135mm F2L USM
Khẩu độ: F2 Shutter: 1/125 ISO: 200 Tiêu cự: 135mm

Khi mặc váy dài, mắt cá chân đôi khi lộ ra mỏng hơn. Bởi vì mắt cá chân trung bình là phần mỏng nhất của toàn bộ chân, váy dài hoặc quần dài che kín chân, chỉ lộ ra ở mắt cá chân, nếu bạn cũng có thể đi giày cao gót, hiệu quả cao là ngay lập tức.
 SONY ILCE-7RM2 (a7r2) + Tamron SP 70-200mm F2.8 Di VC USD (A009)


Khẩu độ: F2.8 Màn trập: 1/160 ISO: 2000 Tiêu cự: 134mm02
Một số tình huống sử dụng và quần áo phổ biến hơn


Sau khi lọc ra một số trang phục theo cơ thể của họ, điểm cốt lõi chính của sự pha trộn quần áo của chúng tôi là cảnh. Trang phục chúng tôi chọn, mặc dù chúng tôi không nói chúng tôi phải mặc loại cảnh nào, chúng tôi phải mặc trang phục, nhưng ít nhất trận đấu giữa quần áo của chúng tôi và cảnh không thể bị vi phạm. Sau đó, hãy xem một số kết hợp quần áo phổ biến hơn và môi trường sử dụng của chúng.

(1) Áo trắng toàn năng
Trước hết, áo sơ mi trắng phổ quát của chúng tôi về cơ bản là trong bất kỳ cảnh nào. Bất kỳ phong cách nào cũng có thể được chụp với áo sơ mi trắng làm đỉnh để phù hợp với các đáy khác. Và áo sơ mi trắng rất đa năng, đáy khác nhau mang lại hiệu ứng phong cách khác nhau, có thể ngọt ngào, có thể thuần khiết, có thể lười biếng, có thể trí tuệ, có thể phong cách.
Đồng phục JK theo phong cách phương Tây là áo sơ mi trắng như áo trên, áo sơ mi trắng có nơ và váy xếp li. Trong lớp học, không khí của khuôn viên trường được cảm nhận. Nhìn vào bức ảnh, nó dường như trở lại thời kỳ sinh viên thuần khiết, rất trong sáng và ngây thơ.
SONY ILCE-6300 (a6300) + Vòng tiếp hợp làm mờ tiêu điểm + Tamron SP 24-70mm F2.8 Di VC USD (A007)
Khẩu độ: F2.8 Màn trập: 1/80 ISO: 250 Tiêu cự: 50mm
(A6300 là máy nửa khung và hiệu ứng độ dài tiêu cự thu được từ vòng bộ điều hợp giảm tiêu cự gần với chiều rộng đầy đủ)

Và chiếc áo sơ mi trắng có nơ này, với váy bước, toát lên một vẻ đẹp trí tuệ khác. Lặng lẽ nhấm nháp cà phê trong quán cà phê, vẻ đẹp nữ tính của một người phụ nữ trưởng thành đến với cuộc sống.
SONY ILCE-77 (a77) + DT 16-50mm F2.8 SSM
Khẩu độ: F2.8 Màn trập: 1/400 ISO: 125 Tiêu cự: 52mm (APS-C 35mm)

Ở nhà, áo trắng rộng của bạn trai che mông, thuần khiết và đáng yêu, gợi cảm, làm thế nào để chụp là tốt!
 SONY ILCE-6300 (a6300) + Vòng tiếp hợp làm mờ tiêu điểm + Tamron SP 24-70mm F2.8 Di VC USD (A007)
Khẩu độ: F2.8 Màn trập: 1/80 ISO: 100 Tiêu cự: 63mm
(A6300 là máy nửa khung và hiệu ứng độ dài tiêu cự thu được từ vòng bộ điều hợp giảm tiêu cự gần với chiều rộng đầy đủ)

(2) Đồng phục của JK không nhất thiết phải mặc trong khuôn viên trường


Với sự phát triển của phong cách Nhật Bản và văn hóa thứ cấp ngày càng nhanh hơn, việc mặc đồng phục của JK để chụp ảnh không còn là điều mới lạ. Vì đồng phục của JK là đồng phục học sinh được mặc bởi học sinh trung học nữ Nhật Bản, nó đại diện cho những năm tháng tuổi trẻ, nên nhiều cô gái mặc đồng phục của JK thích đến trường để chụp. Mặc dù đây thực sự là trận đấu chuẩn nhất, nhưng đó không phải là quy tắc chết. Không chỉ trong khuôn viên trường, bạn có thể chụp ảnh đồng phục của JK. Miễn là những bức ảnh trông trẻ trung, ảnh của bất kỳ cảnh nào cũng có thể được ghép với đồng phục của JK. . Và những dịp khác nhau, sử dụng phong cách nào, cũng rất am hiểu.
Trong môi trường sáng hơn hoặc đầy màu sắc, chẳng hạn như nền trời xanh và công viên giải trí, mặc đồng phục kiểu mẫu giáo có thể khiến các bé gái trông hồng hào và dễ thương hơn, và bức tranh tổng thể mang lại cảm giác cám dỗ trẻ trung.
SONY ILCE-7RM2 (a7r2) + Samyang AF50mm F1.4 FE
Khẩu độ: F1.4 Màn trập: 1/4000 ISO: 100 Tiêu cự: 50mm

Trong sân ga tàu điện ngầm trên mặt đất, mặc một chiếc áo len len màu be với đồng phục JK, cầm một chiếc túi đồng phục, buộc đuôi ngựa đôi, là một cô gái sôi nổi dưới ánh mặt trời mùa đông. Những chuyến tàu vào ga và những cô gái bắt kịp trường học mang đầy ý nghĩa của Nhật Bản.
SONY ILCE-7RM2 (a7r2) + Samyang AF50mm F1.4 FE
Khẩu độ: F1.4 Màn trập: 1/500 ISO: 200 Tiêu cự: 50mm

Trong một ngôi nhà sách yên tĩnh, văn học, bộ đồ thủy thủ màu đen là một ví dụ điển hình cho sự độc đáo của cô gái. Mặc dù nó đã mất lợi thế, nhưng nó có thể bổ sung cho môi trường và trông trẻ trung mà không mất đi sự thanh lịch.
SONY ILCE-7RM2 (a7r2) + Samyang AF50mm F1.4 FE
Khẩu độ: F1.4 Màn trập: 1/80 ISO: 100 Tiêu cự: 50mm

(3) Váy dài là con cưng của trận đấu ảnh.
Váy dài, cho dù họ đang chụp ảnh hoặc đi ra ngoài trong thời gian thông thường, là những loại quần áo rất phổ biến. Cho dù đó là một chiếc váy dài, một chiếc váy dài hay một chiếc váy phóng túng, nó đều có một nét quyến rũ độc đáo. Chưa kể làm thế nào để sử dụng váy dài để làm cho mình thon và cao, và để kéo dài vòng eo, chính chiếc váy dài sẽ mang đến sự thanh lịch duyên dáng, thanh lịch và khí chất, hãy hỏi điều này Những loại trang phục về cơ bản đều tốt, làm thế nào bạn có thể bỏ lỡ chúng khi chụp ảnh?
Chiếc váy trắng dài đầy những câu chuyện cổ tích. Dưới biển, một chiếc váy trắng, tung bay trong gió, là một bức tranh sẽ xuất hiện trong rất nhiều tác phẩm văn học. Đặt trên cơ thể này trên bãi biển, bạn là nàng tiên nhỏ từ thiên đường.
SONY ILCE-7M2 (a7m2) + Dòng Vivitar 1 70-210mm F2.8-4
Khẩu độ: F3.5 Shutter: 1/250 ISO: 80 Tiêu cự: 120mm

Váy dài màu đen có một bí ẩn quyến rũ. Trong số những tàn tích của người không người lái, mặc một chiếc váy dài tối màu, ẩn trong bóng tối, cao quý và bí ẩn, và quyến rũ.
SONY ILCE-6300 (a6300) + Vòng tiếp hợp làm mờ tiêu cự + Samyang 35mm F1.4 AS UMC khẩu độ: F1.4   
Màn trập: 1/100 ISO: 400 tiêu cự: 35mm
(A6300 là máy nửa khung và hiệu ứng độ dài tiêu cự thu được từ vòng bộ điều hợp giảm tiêu cự gần với chiều rộng đầy đủ)

Chiếc váy phóng túng với nếp gấp và họa tiết hoa là hoàn hảo cho mọi nơi. Bất kể bên bờ biển, di tích, hoặc đồng cỏ rừng được đề cập ở trên, đó là một thành phố nhộn nhịp, hoặc trong nhà riêng của bạn, những chiếc váy phóng túng có thể mặc hương vị của nó. Mặc một chiếc váy hoa, lấy một chiếc khăn choàng bằng vải bông, đi bộ trong đêm nhộn nhịp của bữa tiệc, maverick, nhẹ nhàng và thanh lịch, và tỷ lệ lợi nhuận cực kỳ cao này.
 SONY ILCE-7RM2 (a7r2) + Samyang AF50mm F1.4 FE
Khẩu độ: F1.4 Shutter: 1/100 ISO: 1600 Độ dài tiêu cự: 50mm(4) Việc bắn kimono Hanfu phải thử
Trong những năm gần đây, sự phát triển của ngành công nghiệp ảnh, một số trang phục truyền thống hơn cũng đã được hồi sinh. Ví dụ, trang phục truyền thống của quốc tịch Hán của chúng ta, Hanfu, đã được nhiều người mặc hơn trong những năm gần đây. Và không chỉ khi chụp ảnh, đi dạo trong khuôn viên, trên đường phố, thỉnh thoảng có thể thấy một hoặc hai cô gái trẻ mặc Hanfu rất đẹp. Ngoài ra còn có trang phục truyền thống và kimono ở phía bên kia của Nhật Bản. Trong những năm gần đây, chúng đã dần đi vào mắt người dân Trung Quốc. Mặc dù những trang phục này không phù hợp với trang phục hàng ngày của công chúng vì sự phức tạp của chúng, nhưng vẫn rất hài lòng và đẹp khi thấy trang phục truyền thống của chính họ và những người khác có đặc điểm quốc gia đặc biệt có thể được truyền lại và khoan dung. Vì vậy, làm thế nào chúng ta không thể cố gắng chụp ảnh mặc những trang phục truyền thống đẹp này một lần?

Mặc một chiếc váy ngực ngực, trong một khu vườn cổ xưa sang trọng, đi theo một nhóm dịu dàng hào hiệp của riêng bạn.
SONY ILCE-7 (a7) + Sony FE 28mm F2 
Khẩu độ: F2 Shutter: 1/100 ISO: 500 Tiêu cự: 28mm

Cảm thấy Hanfu quá trang trọng và quá cồng kềnh, nó có thể được thay thế bằng một yếu tố Trung Quốc, nơi bảo tồn văn hóa của Hanfu và kết hợp sự tiện lợi của quần áo hiện đại. Chỉ cần trên đường phố, trong công viên, bạn có thể đi theo một nhóm.
SONY ILCE-6300 (a6300) + Vòng tiếp hợp làm mờ tiêu điểm + Samyang 85mm F1.4AS UMC 
Khẩu độ: F1.4 Màn trập: 1/400 ISO: 100 Tiêu cự: 85mm
(A6300 là máy nửa khung và hiệu ứng độ dài tiêu cự thu được từ vòng bộ điều hợp giảm tiêu cự gần với chiều rộng đầy đủ)

Những người bạn đã từng đến Nhật Bản du lịch, sẽ không bỏ lỡ cơ hội mặc kimono để chụp ảnh. Tất nhiên, sẽ có một số người đam mê kimono sẽ mua kimono cho mình để chụp ảnh, nhưng vì kimono chính thống đắt tiền, nhiều bạn bè nên chọn thuê một số cửa hàng kimono hoặc trực tiếp đến studio kimono. Bắn súng.
SONY ILCE-7RM2 (a7r2) + Sony Distagon T * FE 35mm F1.4 ZA
Khẩu độ: F1.4 Màn trập: 1/100 ISO: 500 Tiêu cự: 35mm

Tương tự, nếu bạn nghĩ rằng kimono chính thống quá cồng kềnh, thì đó cũng là một lựa chọn tốt để mặc một bộ yukata đơn giản và nhẹ nhàng và quay một bộ phim Nhật Bản dễ thương trong công viên gió.
 SONY ILCE-7RM2 (a7r2) + Canon EF 135mm F2L USM
Khẩu độ: F2 Shutter: 1/400 ISO: 320 Tiêu cự: 135mm

Quần áo là một phần rất quan trọng của nhiếp ảnh. Bạn phải chú ý đến nó để có thể tạo ra những bộ phim đẹp ~

Xem Thêm những bài viết trong ebook bên dưới nhé...# 本期 新书 #
"Album ảnh cô gái - Hướng dẫn đào tạo chân dung thẩm mỹ"
Tác giả: Chen Tao (dưa hấu nghỉ tóc Wang)
Nhà xuất bản: Báo Công nghiệp Điện tử
Giới thiệu: Cuốn sách này là một nhiếp ảnh gia chân dung chuyên nghiệp Chen Hao (Water dưa Diao Wang), tác giả Chen Hao từ lâu đã hoạt động trong POCO và các cộng đồng nhiếp ảnh khác, mang đến cho độc giả nhiều hướng dẫn chụp ảnh chân dung chất lượng cao, khối lượng đọc tích lũy đã hết. Wan, lần này để biên soạn và viết một hướng dẫn chụp ảnh chân dung, và cố gắng mang đến cho độc giả một hệ thống hướng dẫn đào tạo nhiếp ảnh chân dung hoàn chỉnh, tôi tin rằng độc giả có thể thành thạo các kỹ năng chụp ảnh chân dung miễn là họ đọc và thực hành chăm chỉ, làm cho đẹp hơn Ảnh.

No comments