Hướng Dẫn Blend Màu làn da nâu rám nắng Thể Thao

PeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí
Mẹo thứ ba: Bỏ qua tẩy trắng
CÔNG CỤ: Điều này có thể được thực hiện trong Camera Raw (một phần của Photoshop và PhotoshopElements) hoặc mô-đun Phát triển của Lightroom (đó là các thanh trượt giống nhau, theo cùng một thứ tự,  thực hiện cùng một thứ chính xác).
KỸ THUẬT: Bạn chỉ cần di chuyển ba thanh trượt để có được diện mạo này:
(1)
Chúng tôi khử bão hòa toàn bộ hình ảnh bằng cách kéo thanh trượt Rung sang trái. Tôi không có số tiền tôi kéo nó mỗi lần, nó chỉ phụ thuộc vào hình ảnh. Vì vậy, chỉ cần nhìn vào màn hình trong khi bạn kéo và khi nó trông tốt với bạn, hãy ngừng kéo.
(2)
Tăng số lượng rõ ràng. Về mặt kỹ thuật, điều này thêm độ tương phản giữa âm, nhưng những gì bạn sẽ thấy là nó mang lại kết cấu và chi tiết và làm cho mọi thứ sáng hơn (như những điểm nổi bật trên da của cô ấy, ở đây). Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận về việc thêm độ trong cho làn da của phụ nữ vì nó có thể khiến họ trông bầm tím và thô ráp. Nếu điều đó xảy ra, chỉ cần sử dụng Bàn chải điều chỉnh thay thế: đặt tất cả các thanh trượt khác về 0 và tăng lượng Clarity, sau đó chỉ tô lên mọi thứ trừ da của cô ấy. Vấn đề được giải quyết.
(3)
Kéo thanh trượt Tương phản sang phải để thêm độ tương phản và cung cấp cho nó nhiều hơn cái nhìn bỏ qua tẩy (nó cũng giúp làm tối bầu trời lên một chút!).
CUỐN SÁCH: Kiểu này sao chép giao diện tẩy trắng được tạo ra trong phòng tối chụp ảnh truyền thống và mặc dù phòng tối đã biến mất, nhưng diện mạo này vẫn tồn tại và trông tuyệt vời trên những hình ảnh mà bạn nhìn thấy rất nhiều bầu trời, như thế này.

No comments