Bật đèn trước, sau đó loại bỏ ánh sáng bằng Iden Ford

PeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Học là một niềm tin, chia sẻ là một đức tính! Thích học hỏi, thích chia sẻ. 
Hãy chú ý đến 【Hướng dẫn PS, Miễn phí
Bật đèn trước, sau đó xóa đèn <BR> của Iden Ford
Tôi vinh dự được làm việc trong ngành kinh doanh phim ảnh và truyền hình ở Canada. Nó bắt đầu như một giấc mơ mất tám năm để trở thành hiện thực khi tôi được giới thiệu vào Hiệp hội điện ảnh Canada với tư cách là một nhiếp ảnh gia chụp ảnh tĩnh. Đối với những người không quen thuộc với công việc, tôi tiếp tục quay phim trong quá trình sản xuất và chụp ảnh hành động. Tôi xử lý các hình ảnh và chuyển chúng cho bộ phận công khai, những người lần lượt gửi các sản phẩm đến các cơ quan truyền thông khác nhau ở Canada, hoặc trong các chương trình của Hoa Kỳ, đến các tờ báo và ấn phẩm trực tuyến trên toàn quốc.
Trong một số chương trình, tôi cũng thực hiện bộ sưu tập ảnh của studio, thường được chụp trên nền liền mạch và sau đó các hình ảnh được chuyển sang bộ phận nghệ thuật của đài truyền hình để xử lý thành nghệ thuật khóa chính cho chương trình hoặc phim. Nghệ thuật chính được sử dụng cho cả phương tiện in ấn và phương tiện kỹ thuật số, và trong một số trường hợp cho bảng quảng cáo.
Thật tuyệt khi thấy tác phẩm của tôi được hiển thị: Khi tôi đi bộ vào trung tâm thành phố ở Toronto, tôi có thể thấy một bảng quảng cáo khổng lồ trên Phố Queen bên ngoài vị trí của đài truyền hình. Điều này đã được trường hợp với các bộ phim hài Screen Giành giải thưởng, Letterkenny , được phát sóng trên CraveTV ở Canada.
Giám đốc nhiếp ảnh
Mỗi chương trình tôi làm đều có Giám đốc Nhiếp ảnh (DOP) làm việc với đạo diễn của bộ phim hoặc chương trình để tạo ra ánh sáng cho mỗi cảnh. Công việc của DOP là tạo ra ánh sáng phù hợp với tâm trạng và cảm nhận của kịch bản và câu chuyện.
Công việc của tôi chỉ là đưa ra các quyết định chiếu sáng trong buổi chụp hình công khai cho đài truyền hình. Thời gian còn lại tôi chụp ảnh các cảnh, phù hợp với lựa chọn tỷ lệ Kelvin từ máy ảnh A và B, sau đó đưa ra lựa chọn ống kính dựa trên độ sâu trường ảnh và nhu cầu phơi sáng.
Mỗi DOP nói với tôi rằng trước tiên họ chiếu sáng một cảnh, sau đó từ từ loại bỏ ánh sáng bằng các thanh lọc, cờ, cửa chuồng, giấy bạc, gel và bộ khuếch tán tròn làm giảm sản lượng của đèn bằng nhiều điểm dừng khác nhau (đơn, đôi và kết hợp chúng) . Đây là công việc tuyệt vời của thợ thủ công lành nghề, người luôn làm việc với ánh sáng liên tục hoặc có sẵn. Với suy nghĩ này, tôi thường sử dụng cách tiếp cận với công việc của mình để chiếu sáng một đối tượng, và sau đó làm việc để giảm ánh sáng để tạo ra bức ảnh mà tôi tưởng tượng.

Nghệ thuật chính
Dưới đây là một ví dụ về tác phẩm nghệ thuật cho loạt phim truyền hình CITY / Rogers mới ở Canada, Bad Blood , với sự tham gia của Paul Sorvino, Anthony LaPaglia và Kim Coates.
Ban đầu tôi được giới thiệu với tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn khác biệt với nghệ thuật quan trọng mà tôi đã chụp. Vào ngày triển lãm, nhà sản xuất quyết định anh ta muốn có nhiều bức ảnh buồn và u ám hơn, vì vậy tôi phải chuyển đổi ý tưởng về ánh sáng ban ngày rộng mở với cảnh quan thành phố Montreal tưởng tượng sang các nhân vật trông rất gangster mà bạn nhìn thấy trong hình ảnh.
Chúng tôi đã tạo ra những đĩa đơn này ngay tại chỗ, trở thành nghệ thuật quan trọng cho các áp phích và công khai. Tôi đã sử dụng một hộp mềm Profoto 2 × 3 'có lưới làm đèn chính ở camera trái ở góc 90 ° và một hộp mềm Octa để lấp đầy và bắt đèn camera hơi rời khỏi camera. Các thiết lập duy nhất đã trở thành nghệ thuật quan trọng cho bộ phận nghệ thuật để tạo ra chiến dịch poster.
Thử thách tôi gặp phải là hạn chế sự cố tràn ánh sáng và thu được bóng tối của nhà sản xuất sau mỗi cảnh quay. Tôi đã thực hiện điều này bằng cách giới hạn đầu ra của ánh sáng lấp đầy (Octa) xuống khoảng bốn điểm dừng bên dưới phím. Vì ánh sáng cho nền là hi-key, tôi đã sử dụng cờ 8 × 4 with với váy để ngăn ánh sáng nền làm nổi bật diễn viên từ phía sau. Điều này cũng có thể được thực hiện bằng cách đảm bảo đối tượng đủ xa khỏi nền để ngăn bất kỳ ánh sáng nào chiếu tới người đó.
Đây là loại thử thách thường được đưa ra cho các nhiếp ảnh gia khi bộ phận nghệ thuật và nhà sản xuất đột nhiên thay đổi suy nghĩ và quyết định một điều gì đó khác. Tôi thực sự thưởng thức những thách thức này, vì nó rút ra các kỹ năng nhiếp ảnh của tôi ngay tại chỗ.

Trở lại những năm 40
Khi kết thúc quá trình sản xuất trên Bad Blood , tôi đã tiếp cận một trong những nữ diễn viên, Angela Asher, để xem liệu cô ấy có muốn vào phòng thu và làm việc với tôi trong vài năm 40 không. Angela là một nữ diễn viên Canada tuyệt vời và thực sự trông là một phần từ thời đại đó. Cô ấy đồng ý, và tôi quyết định chọn một số ánh sáng yếu, loại bỏ rất nhiều ánh sáng để tạo tâm trạng. Thật không may, Angela đã có một cú trượt tồi tệ trên băng và chúng tôi đã không đạt được nhiều thành tựu như tôi mong đợi. Cô ấy đã hồi phục kể từ đó và trở lại làm việc trong một số dự án truyền hình.
Đối với buổi chụp của Angela, tôi đã sử dụng một bức ảnh Clarence S. Bull Hollywood cổ điển những năm 1930 làm mẫu tham khảo và ý tưởng. Ý tưởng này ban đầu xuất hiện bởi vì tôi đã chọn một không gian phòng thu hoàn toàn màu đen. Sàn nhà màu đen, màn đen làm nền, lưới trên Profoto Magnum Reflector để hạn chế hướng tràn và kiểm soát, và tủ quần áo tối, cho tôi cơ hội kiểm soát hoàn toàn đầu ra và vị trí của ánh sáng chiếu vào Angela.
Đôi khi, nhưng không phải trong trường hợp này, tôi có thể sử dụng cinefoil đen trên gương phản xạ để cắt giảm và kiểm soát đầu ra của ánh sáng hơn nữa. Cờ, cinefoil và lưới là những cách tuyệt vời để loại bỏ ánh sáng và hạn chế sự cố tràn để bạn có toàn quyền kiểm soát hướng và giao diện của mỗi bức ảnh. Đây cũng là một kỹ thuật quan trọng để tránh công việc hậu xử lý thêm. Tôi biết rất nhiều thứ có thể được hoàn thành trong bài viết, nhưng câu thần chú của bạn phải luôn luôn như vậy, Hãy chụp ảnh trong máy ảnh! tin tôi đi Đây là cách tất cả các ưu điểm tiếp cận chụp ảnh khi giới hạn và loại bỏ ánh sáng là cần thiết cho lần chụp sau đó.
Tôi cũng yêu cầu nữ diễn viên Kelly Lamb thực hiện một số công việc retro với tôi, và cô ấy rất vui khi được giúp đỡ. Hình ảnh được tạo ra với một đèn chính, Profoto Magnum Reflector (hay Beauty Dish gridded trong trường hợp của Kelly Lamb), với hai gương phản chiếu cho kickers. Lần này tôi ở trong một studio không có màu đen, vì vậy tất cả các cửa sổ đều được che kín để loại bỏ ánh sáng từ bên ngoài, và nền, trong khi không phải màu đen, đủ tối để tôi có được cái nhìn khó chịu hơn với Kelly. Tôi đã sử dụng các nguồn ánh sáng đủ nhỏ cho ánh sáng tóc và lưới điện cho tôi đủ quyền kiểm soát để tránh tràn. (Những hình ảnh này được lấy cảm hứng từ tác phẩm của George Hurrell và CS Bull với các diễn viên Hollywood từ những năm 1930 và 40).

Địa điểm, địa điểm, địa điểm
Loại bỏ ánh sáng thường có thể bắt đầu với vị trí. Nhà hát Dancemakers ở Toronto là một trong những studio tôi đã sử dụng trong năm năm qua khi tôi cần một không gian đủ rộng để tạo ra một bộ màu đen hoàn toàn. Sàn nhà có ốp phản chiếu trên đó nhưng đó là thách thức duy nhất tôi có để đánh dấu ánh sáng để giảm phản xạ.
Tôi không quan tâm đến sự phản chiếu sàn từ vũ công, nhưng đèn nền và ánh sáng từ trên cao, được chỉ trên một góc dốc xuống phía đối tượng, đòi hỏi phải có cờ. Tôi sử dụng một vài chiếc 4 × 4 'Floppy' với một chiếc váy vuông 4 'đi kèm. Tôi cũng sử dụng bảng lõi xốp 4 × 8 ', cũng như các cờ nhỏ hơn. Cửa chuồng trên ánh sáng liên tục có thể làm việc là tốt.
Những bức ảnh của vũ công bụng Anjelica Scannura đều được chụp bằng cờ và ánh sáng với cài đặt Bóng đèn 5 giây để tạo cảm giác chuyển động, cũng như màn trập nhanh hơn để tạo ra hình ảnh sắc nét Bạn có thể thấy ánh sáng không tràn ra chút nào; nó chỉ chiếu sáng ý tưởng mà tôi có sau đó với những cái bóng đẹp và những điểm nhấn tinh tế. Đây không phải là một thiết lập dễ dàng nhưng sơ đồ cho thấy cách tôi thắp sáng những bức ảnh này.
Cùng ngày tôi chụp ảnh Anjelica, tôi cũng vui vẻ với Jean T. Shimp khi làm điều đấm bốc của anh ấy. Sử dụng tốc độ màn trập chậm 5 giây trên chân máy, hiệu ứng này thật kỳ lạ, vì chúng ta có thể thấy người khác của anh ấy nhìn qua vai anh ấy. Tôi đã sử dụng cùng một thiết lập, được mô tả ở trên, mà tôi đã sử dụng với Anjelica. Đôi lúc, tôi kéo máy ảnh ra sau hai tấm màn, sử dụng chúng làm cờ để ngăn tôi lấy đèn chiếu sáng phía sau. Thời gian vui vẻ chiếu sáng và sau đó loại bỏ ánh sáng cho ảnh tôi tưởng tượng!
Nguồn: 

Jessica Maldonado

No comments