Hướng dẫn dạy bạn cách khắc phục các vấn đề về tóc và da thường gặp trong chân dung

PeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ
Michael Woloszynowicz của Vibrant Shot đã trở lại với một hướng dẫn chia sẻ xứng đáng và toàn diện khác, và lần này anh ấy chỉ cho bạn cách khắc phục một số vấn đề về tóc và da có xu hướng trau chuốt trong chân dung.
Chúng tôi sẽ không cố gắng tóm tắt 28 phút hướng dẫn trong văn bản, nhưng đủ để nói rằng Woloszynowicz sử dụng một kỹ thuật được gọi là tách tần số để chạm vào ảnh và khắc phục những vấn đề nêu trên.
Và chỉ trong trường hợp bạn không quen thuộc với những gì 'tách tần số' là, ông đã giúp viết một chiều sâu hướng dẫn về mà cũng , nên không cần phải băn khoăn. Chỉ cần thêm chút thời gian để rèn luyện kỹ năng chỉnh sửa của bạn tối nay.
RetouchingSkin
Để biết tóm tắt về những gì anh ấy đang làm trong video ở trên, bạn có thể đọc một tài khoản chi tiết về quy trình của mình trong bài đăng trên blog này , nhưng sau gần 30 phút, video sẽ tự đi vào chi tiết.
Vì vậy, hãy tận hưởng liều khuyến khích giáo dục hậu xử lý này và cho chúng tôi biết nếu bạn có thêm bất kỳ điều gì khác bằng cách để lại nhận xét dưới đây.

No comments