Hướng dẫn cách hợp nhất ảnh trong PhotoshopPeeKay Pham : Luôn chia sẻ kiến thức bổ ích và thú vị
Nhớ Like Và Share Vì Kiến Thức Cần Được Chia Sẻ

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT


Tinh hoa của Photoshop nằm trong Layers. Một hành động đơn giản với các lớp có thể dẫn đến kết quả ngoạn mục. Ví dụ: bạn có thể kết hợp hai ảnh thành một ảnh nửa trong suốt, sáng và tất cả chỉ trong vài giây. Trộn ảnh trong Photoshop.
Bước 1:


Bạn sẽ cần hai hình ảnh. Không có vấn đề gì nếu chúng tương tự về màu sắc và tâm trạng, chúng sẽ mang lại kết quả thậm chí đẹp hơn. Và nó không phải là một bất lợi nếu hai là cùng kích thước, mặc dù nó không phải là một phải. Chúng tôi đã chọn hai ở trên.
Bước 2:


Mở cả hai trong Photoshop , sau đó chọn một trong những bạn muốn sao chép trên một trong những khác. Trong trường hợp của chúng tôi đó là hình ảnh của cặp đôi trong tình yêu. Sử dụng phím tắt Ctrl + A và Ctrl + C để sao chép ảnh vào Clipboard. Tiếp theo bấm vào bức ảnh khác và nhấn Ctrl + V . Bây giờ phần mềm đặt hình ảnh bạn vừa sao chép dưới dạng một lớp riêng biệt phía trên ảnh khác.

Bước 3:Nếu ảnh bạn dán không có cùng kích thước với ảnh bạn dán vào, hoặc bạn muốn đổi kích thước nó vì một lý do khác, hãy nhấn Ctrl + T và điều chỉnh kích thước bằng các điểm kéo xuất hiện ở các góc theo kích thước mong muốn . Nếu bạn giữ nút Shift, tỷ lệ kích thước bên sẽ vẫn giữ nguyên.
Bước 4:

Bạn cũng có thể phản chiếu ảnh phía trên nếu ảnh trông đẹp hơn theo cách đó. Với mục đích này, sử dụng lệnh Edit / Transform / Flip Horizontal .
Bước 5:Nhấp vào biểu tượng được hiển thị ở trên trên bảng layer ở góc dưới cùng bên phải (nếu nó không hoạt động, hãy bật nó trong menu Window / Layers . Bây giờ bạn đã thêm vào một mặt nạ lớp.
Bước 6:


1. Đặt màu đen chính và màu trắng phụ. 
2. Chọn công cụ Gradient (nút G ). 
3. Vẽ một đường thẳng từ dưới cùng của hình ảnh theo bất kỳ hướng nào.Điều này là để chọn một phần của hình ảnh sẽ mờ dần. Phần được chọn sẽ biến mất và lớp dưới cùng sẽ hiển thị.
Bước 7:

Phương pháp rõ ràng nhất cho các lớp trộn là chế độ hòa trộn. Bạn sẽ tìm thấy chúng trong menu trên bảng layer (nó cho thấy Normal ở đây). Đặt trình đơn Screen hoặc bất cứ điều gì bạn thích, cảm thấy tự do để thử nghiệm với các chế độ khác nhau.

Bước 8:
Đây là cách hình ảnh của chúng tôi cuối cùng.

No comments